Loading...

Bán chồng - Tập 8: Nương nhìn chồng thể hiện tình yêu dành cho chị dâu

Trong tập 8 "Bán chồng", Nương tiếp tục phải chứng kiến cảnh chồng lén lút gặp và thể hiện tình cảm dành cho chị dâu.

Trong tập 8 Bán chồng, nghe lời dụ dỗ của Như (Khổng Tú Quỳnh), Vui (Anh Tú) bỏ việc ở xưởng gạch để tới giúp đưa hàng cho khách. Vì việc này mà Vui bị đuổi việc. Hơn nữa, Như còn khiến Vui hiểu lầm rằng Nương (Oanh Kiều) đứng sau vụ cô bị chồng đánh.

Bán chồng - Tập 8: Nương nhìn chồng thể hiện tình yêu dành cho chị dâu - ảnh 1

Chứng kiến chồng mình thể hiện tình cảm với chị dâu, Nương tỏ rõ sự tức giận. Cô không muốn hai người lén lút gặp nhau, tạo ra những hiều lầm không đáng có. Nhưng cả Vui và Như đều không nghe lời khuyên vì cho rằng Nương đang ghen tị.

Thất nghiệp lại bị hàng xóm đàm tiếu khiến Vui nản chí. Gặp lại người hàng xóm, Vui lại muốn lên TP.HCM để kiếm việc làm. Thế nhưng mẹ Vui nhất quyết không đồng ý khiến anh đem mọi bực tức đổ lên đầu Nương.

Bán chồng - Tập 8: Nương nhìn chồng thể hiện tình yêu dành cho chị dâu - ảnh 2

Không những vậy, mẹ Vui bắt con trai phải chở vợ đi giao bánh cho khách vì thấy con dâu một mình vất vả. Trên đường đi, Nương vô tình nghe hàng xóm báo chuyện anh hai đang đánh Như vì chị dâu đòi ly hôn. Cả hai tìm được vợ chồng Như. Trong lúc Vui định nhảy vào ngăn cản, Nương liền lên kế hoạch cho Vui giả vờ đánh đập mình nhằm mục đích "gậy ông đập lưng ông" để anh hai bỏ tật đánh vợ.

Bán chồng - Tập 8: Nương nhìn chồng thể hiện tình yêu dành cho chị dâu - ảnh 3
Bán chồng - Tập 8: Nương nhìn chồng thể hiện tình yêu dành cho chị dâu - ảnh 4

Sau trận đánh nhau, cả ba người gồm Nương, Như và Vui mở tiệc ăn mừng vì đã dạy cho Cường một bài học. Thấy vợ chồng Nương hết lời khuyên bảo, Như đành ngậm ngùi đồng ý sẽ tha thứ cho Cường nhưng không quên cố tình kể chuyện gặp Hưng. Như muốn em chồng bối rối nhưng không ngờ rằng Vui lại lên tiếng bênh vực vợ.

Bán chồng - Tập 8: Nương nhìn chồng thể hiện tình yêu dành cho chị dâu - ảnh 5

Sau vụ việc đó, Nương và Vui trở nên hòa thuận hơn trước. Nghe chồng than vãn việc bị mẹ bắt ở nhà không cho lên TP.HCM làm việc, Nương đã hết lời nói giúp Vui trước mặt mẹ chồng. Thế nhưng mẹ Vui vẫn kiên quyết giữ lập trường, thậm chí còn đưa ra điều kiện hai vợ chồng Nương phải sinh một đứa con thì Vui mới có quyền làm theo ý mình.

Chuyện gia đình Vui - Nương sẽ ra sao? Đón xem tập 9 Bán chồng lên sóng vào 21h30 ngày 19/8 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Người ấy là ai: Cãi lời ban cố vấn, bỏ CEO màu Tím, nữ chính chọn đúng cực phẩm là Rich kid thứ thiệt!

Nam chính tập 4 Người ấy là ai: Hóa ra là Rich kid em trai ca sĩ Hà Anh, fan trầm trồ gia đình đẻ khéo quá!

Chàng Việt kiều Đức sau khi đính chính giới tính thật ở Người ấy là ai: Gần 2 năm nay tôi đã sống không phải là chính mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều