Loading...

Bán chồng tập 33: Vợ Hưng muốn giết Ngọc, Nương bị sảy thai?

Bán chồng tập 33: Phương Nga thuê người lái xe đụng Diệu Ngọc; Nương đi bán bánh cam bị té…

Bán chồng tập 32 có nhiều tình tiết bất ngờ khi Ngọc sau khi bị ám ảnh cái chết của mẹ Vui và quyết định nói hết sự thật cho Hưng biết rằng đứa con trong bụng cô là của anh, vì hận Hưng mà cô mới muốn kết hôn với Vui. Trong khi Hưng ngày càng ám ảnh và sợ hãi với những hành động của Nga, nhất là chuyện Nga cương quyết bắt bằng được con của Ngọc sau khi đứa bé chào đời. Ngọc và Hưng lên kế hoạch dạy cho Nga một bài học. Hưng đưa Nga đến một nhà hàng với lý do muốn tạo bất ngờ cho vợ. Nhưng tại đây Ngọc tuyên bố đính hôn với Hưng trước mặt báo giới, bạn bè khiến Nga phát điên… Vì trên giấy tờ giờ Nga chỉ là vợ cũ của Hưng sau khi cô chủ động ly hôn Hưng trước đó vì muốn cho Ngọc tin cô không giành Hưng với Ngọc. Nga dường như không chấp nhận được sự thật này nên càng trở nên điên loạn phải nhập viện điều trị tâm lý. Có vẻ như nỗi hận dành cho chồng càng lớn và với Ngọc giờ Nga xem như kẻ thù.
Bán chồng tập 33: Vợ Hưng muốn giết Ngọc, Nương bị sảy thai? - ảnh 1

Nương có bị sảy thai hay không?

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trong một diễn biến khác, dù Hưng rất muốn thường xuyên ở bên cạnh chăm sóc mẹ con Ngọc nhưng cô lại khuyên Hưng nên kề cận chăm sóc Nga vì Nga cần anh hơn cô. Vì không muốn làm Ngọc phật ý nên Hưng hứa sẽ ít gặp Ngọc, dành thời gian cho Nga dù chỉ là trách nhiệm.
Bán chồng tập 32 còn có những tình tiết xoay quanh cuộc sống của Nương sau khi rời quê. Nương ở trọ nhà Mỹ Lan, người yêu cũ của anh trai mình. Tại đây Nương cũng được Lan giúp đỡ, cảm thông nhiều. Cô vẫn làm bánh cam để đem bán trước nhà trọ nhưng dường như rất ế ẩm… Trong khi Vui ở quê vẫn đợi Nương tha thứ, quay về.
Bán chồng tập 33: Vợ Hưng muốn giết Ngọc, Nương bị sảy thai? - ảnh 2

Phương Nga ngày càng không kiểm soát được hành vi của mình

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bán chồng tập 33 tối nay 11.11 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ thêm nhiều tình tiết mới khi Nương đi bán bánh cam bị va chạm xe té xuống đường. Trong một diễn biến khác thì Phương Nga dường như không kiểm soát được hành vi của mình nữa. Cô thuê người lái xe đâm trực diện vào Diệu Ngọc.
Bán chồng tập 33: Vợ Hưng muốn giết Ngọc, Nương bị sảy thai? - ảnh 3

Diệu Ngọc bị đâm xe

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Bán chồng tập 33: Liệu Nương có bị sảy thai? Diệu Ngọc lần này có thoát được nguy hiểm? Và lần làm hại người khác này của Nga có bị phanh phui? Hưng có còn cư xử nhẹ tay với vợ khi mà hành động của cô ngày càng tàn nhẫn?
Tin liên quanBán chồng tập 32: Ngọc bất ngờ đính hôn với Hưng khiến Nga phát điênBán chồng tập 31: Ngọc ám ảnh cái chết của mẹ Vui, Nương về chịu tangBán chồng tập 30: Vui cưới Ngọc, mẹ Vui tự tử

>> Xem thêm: 

Được Trấn Thành mời thị phạm, Lê Giang hé lộ từng phải làm mục tiêu để đồng nghiệp biểu diễn phóng dao

Danh ca Thái Châu: ‘Trước đây có nhiều khán giả nữ yêu đơn phương tôi’

Phú Thịnh (Người Ấy Là Ai): Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều