Loading...

Bán chồng - Tập 18: Nhìn vợ thành sếp, Vui qua đêm với Diệu Ngọc

Vì say rượu, Vui nhìn Diệu Ngọc thành Nương và có một đêm nồng nhiệt với cô chủ của mình.

Trong tập 18 Bán chồng, sau khi nhận điện thoại của Ngọc (Cao Thái Hà), Vui (Anh Tú) vội đến nhà và uống rượu cùng cô. Ngọc vẫn còn chưa hết sốc khi phát hiện ra Hưng lừa dối mình. Cô khóc lóc, than trách bản thân không phải cô gái mới lớn, cũng không phải là loại phụ nữ mê hào nhoáng, vậy mà lại bị lừa đau đớn đến thế.

Vui cũng uống rượu cùng Diệu Ngọc rồi trút bầu tâm sự. Anh chàng nói rằng mình cũng buồn, cũng đau vì xung quanh ai nấy đều coi thường, đến cả mẹ anh cuũng cho rằng con trai bà là đứa vô dụng, chẳng được tích sự gì.

Bán chồng - Tập 18: Nhìn vợ thành sếp, Vui qua đêm với Diệu Ngọc - ảnh 1

Cả hai uống cho đến khi say mèm. Trong cơn say, Vui nhìn Ngọc mà ngỡ đó là Nương. Nỗi nhớ vợ khiến Vui lao tới hôn Ngọc đầy cuồng nhiệt. Trong khi đó, Ngọc cũng say nên không chống cự lại. Cả hai đã có một đêm ân ái nóng bỏng tại nhà của Diệu Ngọc.

Bán chồng - Tập 18: Nhìn vợ thành sếp, Vui qua đêm với Diệu Ngọc - ảnh 2

Tỉnh rượu, cả Vui và Ngọc đều không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Ngọc đưa Vui một số tiền cùng chiếc điện thoại để tiện liên lạc. Cô muốn Vui về quê vài ngày để thư giãn đầu óc, đồng thời muốn anh hoàn toàn quên sự việc đã xảy ra. Vui dù còn chút bối rối trong lòng nhưng cũng nhanh chóng lên xe về quê thăm mẹ và vợ.

Lúc này ở quê, Nương dù gãy tay nhưng vẫn làm những việc lặt vặt trong nhà cho vơi bớt nỗi nhớ chồng. Vui nhiều lần hẹn ngày về nhưng chẳng thấy tăm hơi đâu, Nương chỉ biết tự an ủi bản thân rằng chồng đang bận việc.

Cuộc đời Vui, Nương và Ngọc sẽ xảy ra những rắc rối gì sau sự việc này? Đón xem Bán chồng lên sóng lúc 21h40 thứ 2, 3 hàng tuần trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bán chồng - Tập 18: Nhìn vợ thành sếp, Vui qua đêm với Diệu Ngọc - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Show thực tế Hàn về chuyện ly hôn của sao chưa lên sóng đã thị phi: Đổ vỡ vì tiểu tam thì có mời tiểu tam lên cùng không?

Karik tung nón vàng cuối cùng cứu học trò Binz, Suboi coi như mất trắng 4 thí sinh

Hương Giang bị chất vấn trên sóng sau màn ‘khóa môi’ bạn trai CEO

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều