Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bàn chải công nghệ cao, đánh sạch mồm xinh chỉ trong 3 nốt nhạc

Những đứa trẻ lười đánh răng chắc chắn sẽ rất thích chiếc bàn chải chỉ mất 3 giây như được đưa ra từ phim viễn tưởng này.

Chắc hẳn bất cứ ai cũng từng có một thời trẻ con căm ghét việc phải vệ sinh răng miệng trước và sau khi đi ngủ, hoặc luôn luôn cảm thấy như vậy ngay cả khi đã trưởng thành. Mặc dù việc đánh răng mang những lợi ích thiết thực đối với chúng ta nhưng rõ ràng đó là một việc rất nhàm chán, dù chỉ diễn ra trong một vài phút.

Chính vì lý do đó, các nhà sản xuất bàn chải luôn tìm cách cải tiến thiết kế của mình để việc đánh răng trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu và thư giãn hơn. Có rất nhiều mẫu bàn chải điện gắn mô-tơ bên trong đã được ra đời, giúp người dùng đỡ mỏi tay và giảm thời gian đánh răng. Bên cạnh đó, nhiều loại vật liệu khác nhau cũng được sử dụng để làm lông của bàn chải nhằm mang lại hiệu quả làm sạch và cảm giác dễ chịu nhất.

Tuy nhiên, tất cả những cải tiến đó đều thua xa mẫu bàn chải mới hứa hẹn sẽ trở thành chúa tể của các loại bàn chải, với tên gọi Unico.

Rất hấp dẫn phải không, sản phẩm này đã huy động được một khoản tiền đầu tư lên tới 960.000 USD chỉ trong vài ngày trên Kickstarter. Nếu bạn muốn sở hữu nó, bạn có thể đặt hàng trước với mức giá 117 USD).

>> Xem thêm: 

Video cảnh sát xếp hàng dài phân làn giao thông hút hai triệu lượt xem

CEO Apple tiếp tục phủ nhận về chip gián điệp Trung Quốc

Để tiến vào Trung Quốc, Google đang mở đường cho nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc vào Mỹ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều