Loading...

Bản cập nhật Apple Music hỗ trợ thêm máy tính bảng Android

Apple không hề bỏ rơi người dùng Android khi hỗ trợ dịch vụ Apple Music trên cả các dòng máy tính bảng Android thông qua bản cập nhật mới.

Hiện tại, một số người dùng Android đã nhận được bản cập nhật beta của ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Apple Music phiên bản 2.7. Theo Android Police, bản cập nhật mang tới một số thay đổi bao gồm cải thiện chất lượng các hình ảnh và bài hát phát lại, khắc phục các lỗi thông thường và đặc biệt là hỗ trợ máy tính bảng chạy hệ điều hành Android.

Không giống một số ứng dụng khác, bạn không có quyền quyết định trở thành người trải nghiệm bản cập nhật thử nghiệm Apple Music phiên bản Android hay không. Để được lựa chọn trở thành người nhận bản cập nhật beta, bạn cần phải gửi yêu cầu gia nhập nhóm người dùng trải nghiệm sớm và phải được phê duyệt.

Không bất ngờ khi Apple lại "khó khăn" với người dùng như vậy. Xét cho cùng, mảng dịch vụ Kinh doanh của công ty, bao gồm dịch vụ thuê bao như Apple Music, hiện đang là mảng được Apple tập trung đầu tư nhiều nhất. "Gã khổng lồ" có giá trị lớn thứ hai tại Mỹ (chỉ sau Microsoft) đang kỳ vọng đạt doanh thu 50 tỷ USD từ mảng dịch vụ vào năm 2021, tăng 67% so với những gì bộ phận này thu được vào năm 2017.

Apple Music sẽ là công cụ chính giúp mảng dịch vụ của Apple đạt được mục tiêu này. Gần đây, Apple và Amazon đã tuyên bố dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music sẽ được tích hợp trên dòng loa thông minh Amazon Echo kể từ ngày 17/12.

Táo khuyết cung cấp cho người dùng, bao gồm cả người dùng Android, 3 tháng trải nghiệm thử miễn phí Apple Music. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí từ cửa hàng Google Play Store và sau khi hết giai đoạn dùng thử, bạn sẽ phải trả 9,99 USD/tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Apple cũng ưu đãi cho các sinh viên, học sinh với mức giá 4,99 USD/tháng và cung cấp cả gói dành cho gia đình với mức giá 14,99 USD/tháng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bản cập nhật Apple Music hỗ trợ thêm máy tính bảng Android - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Giải thưởng 100 triệu USD cho công nghệ thu giữ khí thải CO2

Google cân nhắc ngừng cung cấp dịch vụ tại Australia

Chiếc máy tính trị giá gần 140 triệu đồng được CEO Apple tặng ông Trump

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều