Loading...

Bán bảo hiểm tình yêu, startup bị shark Liên chất vấn khá “phũ” và cái kết được khán giả đồng tình

Có kinh nghiệm gần 30 năm làm bảo hiểm, Shark Liên chất vấn startup liên tục. Tuy nhiên, startup trẻ tuổi vẫn rất bình tĩnh thuyết phục được các “cá mập” đầu...

Kêu gọi nửa triệu đô cho bảo hiểm tình yêu, startup bị shark Liên chất vấn cực "gắt"

Nhắc đến bảo hiểm, người ta đã quen với bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xe cộ, bảo hiểm thân thể, tai nạn - những sản phẩm luôn đi kèm với sự tổn thất.

Nhưng trong chương trình Shark Tank Việt Nam tối qua (23/10), khán giả được fouder CTCP Miin Việt Nam giới thiệu về một loại bảo hiểm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam: Bảo hiểm tình yêu.

Tham gia Thương vụ Bạc tỷ, founder Nguyễn Bảo Trọng kêu gọi 500.000 USD cho 15% cổ phần CTCP Miin Việt Nam, chuyên cung cấp nền tảng bán bảo hiểm online.

Bán bảo hiểm tình yêu, startup bị shark Liên chất vấn khá “phũ” và cái kết được khán giả đồng tình - ảnh 1

Người mua bảo hiểm tình yêu sẽ nhận được một phần thưởng ếu vượt qua thời gian thử thách, đi đến hôn nhân.

"Công ty của em là đại lý bán bảo hiểm online, mỗi người tham gia đóng 2000 đồng mỗi ngày, gọi là quỹ bảo hiểm. Khi thành viên tham gia quỹ đạt được mục tiêu, sẽ nhận được số tiền bồi thường lấy từ quỹ.

Đến cuối năm, số tiền còn lại cũng sẽ được trả lại cho mọi người. Hiện 58% Dân số Việt Nam không có bảo hiểm này, nên chúng ta có dung lượng Thị trường cực kỳ lớn và chưa ai động đến" – Fouder chia sẻ.

Starup Bảo Trọng mong muốn gây dựng lòng tin cho khách hàng khi tham gia đóng bảo hiểm, đảm bảo 100% người mua sẽ được nhận khoản bồi thường hoặc hoàn trả số tiền đã đóng.

Có kinh nghiệm hơn 30 năm đầu tư lĩnh vực bảo hiểm, shark Liên ngay lập tức hỏi startup về giấy phép hoạt động.

Vị shark này cho rằng công ty của Bảo Trọng chỉ là đại lý bán bảo hiểm, không phải công ty bảo hiểm gốc nên hoàn toàn không có thẩm quyền thẩm định mức bảo hiểm có thể chi trả.

Thậm chí, "bà ngoại" dù hiếm khi tỏ ra nghiêm khắc, nhưng lần này lại liên tục ngắt lời startup bằng loạt câu hỏi chất vấn:

"Ai sẽ trả tiền bồi thường cho khách hàng? Ai cho phép em, làm sao em đủ tư cách bồi thường? Em đang nói chuyến với tôi - chủ của công ty Bảo hiểm, gần 30 năm trong ngành, còn em chỉ là đại lý bán bảo hiểm…"

Bán bảo hiểm tình yêu, startup bị shark Liên chất vấn khá “phũ” và cái kết được khán giả đồng tình - ảnh 2

Với kinh nghiệm làm bảo hiểm, shark Liên tỏ ra rất quan tâm khi liên tục đặt câu hỏi chất vấn

Thậm chí, shark Liên còn kết luận thẳng thắn: "Em hoàn toàn không hiểu gì về bảo hiểm. Muốn thu tiền của dân không đơn giản, quỹ của em phải được cấp phép. Tôi cũng không hiểu em kêu gọi số vốn nửa triệu đô nhằm mục đích gì?"

Dù bị chất vấn liên tục nhưng founder Nguyễn Bảo Trọng vẫn tỏ ra bình tĩnh tiếp tục phần trình bày một cách rõ ràng, thuyết phục.

Để không khí vui tươi hơn, shark Hưng đặt câu hỏi hóm hỉnh: "Nếu người ta yêu nhau xong chẳng may kết hôn thì em phải trả tiền bồi thường đúng không?"

Startup chia sẻ: "Sản phẩm bảo hiểm tình yêu bọn em xây dựng rất đơn giản, dựa trên các cặp đôi đang yêu nhau muốn thể hiện cam kết và trách nhiệm với người mình yêu.

Chỉ cần đăng ký thông tin của bạn và người mình yêu, sau khoảng thời gian thử thách tối thiểu 3 năm, cặp đôi nào kết hôn sẽ nhận được "quà cưới" trị giá tới 30 triệu đồng".

Bán bảo hiểm tình yêu, startup bị shark Liên chất vấn khá “phũ” và cái kết được khán giả đồng tình - ảnh 3

Shark Liên là "cá mập" đầu tiên từ chối đầu tư, đây là điều không khiến người xem bất ngờ. Shark Phạm Thanh Hưng và shark Nguyễn Thanh Việt cũng từ chối "rót vốn" vì không quan tâm nhiều đến sản phẩm này.

Dù Founder thừa nhận hiện tại công ty đang lỗ lũy kế 26%, nhưng shark Mạnh Dũng và shark Ngọc Thủy – vị "cá mập" vừa trở lại chương trình trong tập tối qua lại quyết định cùng bắt tay nhau đầu tư vào bảo hiểm tình yêu.

Bán bảo hiểm tình yêu, startup bị shark Liên chất vấn khá “phũ” và cái kết được khán giả đồng tình - ảnh 4

Shark Thủy và Shark Dũng khiến nhiều người bất ngờ khi bắt tay nhau đầu tư bảo hiểm tình yêu

"Anh cho rằng đây là mô hình công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực bảo hiểm có nhiều tiềm năng.

Vì em đang là người đi đầu trong lĩnh vực này, nên anh muốn cùng Shark Dũng, Shark Dũng có sẵn hệ sinh thái về công nghệ, còn anh đang làm giáo dục, kết hợp đầu tư" – Shark Thủy nhận định.

Hai Shark đề nghị 500.000USD cho 25% cổ phần. Đây là cái kết có hậu dành cho startup trẻ, khiến nhiều khán giả của chương trình khá bất ngờ, nhưng cũng không quên chúc mừng và ủng hộ Founder công ty bảo hiểm.

>> Xem thêm: 

Con trai khoe 'hành trang' chuẩn bị đi làm thuê của mẹ nhưng món ăn mang theo bên trong mới khiến nhiều người cay mắt

Đang theo chàng về dinh, cô dâu bỗng dưng đứng đơ một chỗ khiến quan viên hai họ ngớ người, dân mạng đoán ngay ra lý do

Đẳng cấp tặng quà kiểu đại gia Minh Nhựa: Chúc mừng sinh nhật bố bằng tấm rồng vàng xa xỉ hết mức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều