Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Baltimore trở thành thành phố chết chóc

Một làn sóng bạo lực đã biến Baltimore trở thành thành phố lớn nguy hiểm nhất Hoa Kỳ trong những năm gần đây. Điều kỳ lạ ở đây là các cảnh sát Baltimore...

Mùa xuân năm 2015, Baltimore từng phải đối mặt với một làn sóng nổi loạn sau khi Freddie Gray, một người da đen, chết sau khi bị xe cảnh sát đâm phải. Điều đáng nói là dường như cảnh sát ở mọi nơi trong thành phố này đã ngó lơ các cuộc nổi loại và tấn công bạo lực này. Họ vẫn trả lời các cuộc gọi khẩn cấp đến đường dây nóng, nhưng dường như số tội phạm bạo lực đã bị giảm một nửa khi cảnh sát Baltimore đưa ra báo cáo. Điều này đã góp phần biến Baltimore thành một thành phố bạo lực kể từ đó.

Sự bùng nổ của vụ nổ súng và giết người sau đó đã khiến Baltimore trở thành thành phố lớn nguy hiểm nhất ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ những vụ giết người tại đây cũng đạt đến mức báo động vào năm 2017 với con số người thiệt mạng lên đến 342. Số vụ nổ súng ở một số khu phố đã tăng gấp ba lần. Người ta có thể bị sát hại bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu. Một người đàn ông bị bắn chết trên bậc thềm trước đồn cảnh sát. Người khác lại bị giết khi tham gia tang lễ.

Link bài gốc tại đây.

>> Xem thêm: 

Nhiều chuyến bay ở Đức bị hủy do sự cố phần mềm

Người ngoài hành tinh đang âm thầm theo dõi loài người như một sở thú vũ trụ?

Sự hỗn loạn trong chiến lược trừng phạt Triều Tiên của chính quyền Trump

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều