Loading...

Bale nói hoàn hảo tiếng Tây Ban Nha, chỉ là ngại thôi

Đó là chia sẻ của cựu HLV ĐT Xứ Wales Chris Coleman về những tin đồn xung quanh cuộc sống của cậu học trò Gareth Bale tại đội bóng chủ quản Real Madrid.

Bale nói hoàn hảo tiếng Tây Ban Nha, chỉ là ngại thôi - ảnh 1
Mùa Hè vừa qua, Bale tưởng như đã chia tay Real để sang Trung Quốc thi đấu. Ngoài chuyện xuống phong độ trên sân cỏ, một trong những nguyên nhân khiến  "giọt nước tràn ly" được cho là vì Bale sống quá cô lập với đồng đội, thậm chí không thèm học tiếng Tây Ban Nha.

Là người làm việc chung với Bale trong giai đoạn 2012-2017 tại ĐT Xứ Wales, Coleman có cái nhìn hoàn toàn khác: "Tôi nghe rằng John Toshack (cựu danh thủ Xứ Wales và cựu HLV Real) nói Bale không hòa đồng đủ tại Madrid. Ừ thì đúng là cậu ấy như vậy, đó không phải là tính cách của Bale. Khi về nhà, Bale chỉ muốn chơi golf, đi chơi với gia đình và sống trong thế giới nhỏ bé của mình.

Tôi nghĩ thật không công bằng khi người ta chỉ trích Bale, nói rằng cậu ấy phải làm thế này thế nọ. Không, hãy là chính mình. Nếu Bale không hạnh phúc thì sẽ không thể chơi tốt trên sân.

Tôi đã cùng Bale đến một nhà hàng ở Madrid và cậu ấy nói tiếng Tây Ban Nha hoàn hảo để gọi món hay chào hỏi mọi người. Cậu ấy là người lịch sự nhưng chỉ muốn sống trong cuộc sống của mình. Nếu phải nói, Bale sẽ chỉ nói trên sân. Cậu ấy là cầu thủ thuộc Vương quốc Anh bị bịa đặt nhiều nhất ở nước ngoài.

Bale không bao giờ nhìn quá vai của bạn, cũng không ai có thể chụp ảnh với cậu ấy. Bale là người khá ngại ngùng. Thời gian duy nhất cậu ấy không ngại là trên sân cỏ".
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều