Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bãi đỗ xe an toàn - Nơi trú ngụ cho người vô gia cư Mỹ

"Bãi đỗ xe an toàn" được thành phố Los Angeles triển khai thí điểm nhằm cung cấp bãi đậu xe đảm bảo an ninh và vệ sinh cho người vô gia cư sống...

người vô gia cư đang là vấn đề khiến chính quyền nhiều thành phố ở Mỹ đau đầu. Chỉ tính riêng ở Los Angeles đã có hơn 50.000 người vô gia cư. Phần lớn sống vạ vật trên đường phố. Số khác có điều kiện hơn khi có xe ô tô để ngả lưng, sinh hoạt. Tuy vậy, sống ở ngoài đường không được an toàn và người dân cảm thấy không thoải mái khi có người lạ đỗ xe gần nhà và ngủ qua đêm. Để giải quyết tình trạng này, thành phố Los Angeles đã triển khai chương trình có tên " bãi đỗ xe an toàn".

Những " bãi đậu xe an toàn" chỉ là giải pháp tạm thời mà chính quyền thành phố Los Angeles và một số thành phố lớn của Mỹ triển khai nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng về người Vô gia cư đang diễn ra trên đất nước này. Trong bối cảnh các chương trình nhà cho người vô gia cư và người có thu nhập thấp đang triển khai chậm, trong khi giá nhà và giá thuê nhà tăng nhanh, các chuyên gia dự báo, số lượng người vô gia cư ở Mỹ sẽ còn tiếp tục gia tăng và cuộc khủng hoảng về người vô gia cư ở đất nước này sẽ còn trầm trọng hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Mỹ nhân khiến Tần Thủy Hoàng cả một đời thương nhớ là ai?

Tang thương ngày 11/9: Ảnh hiếm về sự kiện khủng bố Mỹ chưa từng công bố

Ghé thăm chợ đầu mối rau quả lớn nhất châu Âu New Spitalfields

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều