Loading...

Baekhyun trở thành trưởng nhóm SuperM, tuy nhiên lý do không phải là vì anh chàng lớn tuổi nhất nhóm

Trong SuperM, Baekhyun sẽ làm leader, trong khi center là Taemin.

Khuya 11/9, bảy thành viên của SuperM là Taemin, Baekhyun, Kai, Lucas, Ten, Mark, Taeyong đã giao lưu với người hâm mộ thông qua ứng dụng Instagram Live, nơi nhóm trả lời nhiều câu hỏi của các fan.

Một trong những câu hỏi được quan tâm là các thành viên cảm thấy thế nào khi lần đầu biết tin SuperM ra đời, một nhóm tập trung quảng bá ở nước ngoài và bao gồm những nam idol cùng công ty nhưng khác nhóm.

Baekhyun trở thành trưởng nhóm SuperM, tuy nhiên lý do không phải là vì anh chàng lớn tuổi nhất nhóm - ảnh 1

Taemin cho biết SuperM là dự án mới chỉ được công bố chính thức trong khoảng thời gian gần đây nhưng anh chàng đã biết về kế hoạch này trong một thời gian dài: “Tôi đã nghe rất nhiều về dự án và đã chuẩn bị rất nhiều. Tôi cảm thấy thực sự quyết tâm để làm tốt và nghĩ rằng bản thân có một chút lo lắng vì sẽ được làm việc cùng với các thành viên tuyệt vời và tài năng như vậy. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc này.

Tôi cũng cảm thấy như mình được debut thêm một lần nữa với một khởi đầu mới. Vì vậy, tôi muốn nhóm có được tinh thần teamwork tuyệt vời. Tất nhiên, mỗi người trong chúng ta đều có những nhóm riêng của mình, NCT, EXO, SHINee, WayV nhưng tôi mong cả nhóm SuperM vẫn sẽ có tinh thần đồng đội thật tốt”.

Em út SHINee cho biết mình đã cười vật vã khi lần đầu biết tên nhóm sẽ là SuperM , nhưng dù sao anh chàng vẫn rất thích cái tên này.

Baekhyun chia sẻ: “Thành thật mà nói, vì các thành viên của nhóm đều thuộc các nhóm khác nhau, tôi đã lo lắng rất nhiều về cảm giác của fan. Tôi lo chuyện đó lắm, nhưng nếu tất cả chúng tôi cùng làm việc chăm chỉ thì các fan của NCT, WayV, SHINee có thích chúng tôi không? Tôi hy vọng họ sẽ hòa vào làm một.

Có thể sẽ rất khó khăn với các fan nhưng vì cả nhóm đang nỗ lực làm việc, tôi hy vọng các bạn sẽ chờ đợi nó”.

Baekhyun trở thành trưởng nhóm SuperM, tuy nhiên lý do không phải là vì anh chàng lớn tuổi nhất nhóm - ảnh 2

Kai đồng tình với Baekhyun: “Hy vọng các fan sẽ thích vì dù sao chúng tôi cũng debut với tư cách là một nhóm và sẽ giới thiệu với mọi người những điều hay ho. Mong là mọi người sẽ vui vẻ khi nhìn thấy chúng tôi mà không cảm thấy căng thẳng về những điều khác.”

Taemin giải thích: “Tôi muốn nói điều này. Tôi nghĩ rằng một số fan đã hiểu lầm. Không ít người nghĩ rằng chúng tôi sẽ không tham gia các hoạt động ở nhóm gốc một khi hoạt động với SuperM. Nhưng không, tất cả các thành viên vẫn sẽ làm những việc đó bên cạnh với dự án này. Mọi người không cần phải quá lo lắng đâu”.

Sau đó, SuperM đã thảo luận về việc ai sẽ đảm nhận vị trí trưởng nhóm. Baekhyun đã đề cử Taemin nhưng nam idol nói: “ Không, cá nhân em nghĩ rằng tốt nhất anh Baekhyun nên trở thành trưởng nhóm. Đúng là nhìn vào sự nghiệp thì em là người có thâm niên nhất, nhưng ngay cả ở SHINee thì em cũng chỉ là maknae thôi. Và vì chúng ta đã luyện tập rất nhiều cùng nhau, anh Baekhyun luôn chăm sóc tốt cho các thành viên khác và em cũng dựa dẫm rất nhiều vào anh ấy. Thành thật mà nói, cá nhân em muốn yêu cầu Baekhyun đảm nhận vị trí này”.

Baekhyun trở thành trưởng nhóm SuperM, tuy nhiên lý do không phải là vì anh chàng lớn tuổi nhất nhóm - ảnh 3

Baekhyun đùa vui: ”À, anh không ngại việc làm trưởng nhóm” trước khi đề nghị các thành viên thay phiên nhau đảm nhiệm vị trí này này. Tuy nhiên, cả Kai và Taemin đều khẳng định chắc nịch rằng Baekhyun là người phù hợp nhất. Kai nói, "Dù là ở trong EXO hay SuperM, anh vẫn là người duy trì bầu không khí rất tốt".

Kết thúc cuộc thảo luận, Baekhyun đã đồng ý gánh vác trọng trách và cảm ơn mọi người vì đã bầu anh chàng làm leader.

Cuối cùng, SuperM kết thúc livestream bằng cách yêu cầu các fan đề xuất tên gọi cho fandom. Mặc dù các thành viên đã đưa ra một vài ý tưởng hài hước nhưng cuối cùng họ kết luận rằng tên fandom rất quan trọng và họ muốn dành thời gian để cân nhắc cái tên phù hợp nhất.

SuperM sẽ debut vào ngày 4 tháng 10 tại Mỹ, nhóm hoạt động song song tại hại Thị trường Hàn - Mỹ. Mini abum debut của SuperM gồm 8 phiên bản, trong đó có 1 phiên bản tập thể và 7 phiên bản ứng với mỗi thành viên. Được biết, đích thân nhà sáng lập Lee Soo Man sẽ là người phụ trách kế hoạch sản xuất và quản lý hướng phát triển cho nhóm.

>> Xem thêm: 

Tham gia show chỉ được hát live, Somi khoe giọng mộc với hit siêu khó của Adele nhưng đang hay thì... đứt gánh giữa đường

Jin (BTS) khiến netizen 'phát sốt' với loạt ảnh visual đời thực đỉnh cao tại đám cưới của anh trai

Khoảnh khắc Rosé oà lên khóc phía sau sân khấu debut của BLACKPINK khiến fan bồi hồi truyền tay nhau nhân dịp kỷ niệm 4 năm ra mắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều