Loading...

Bad boy một thời được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 2/11 đến 16/11 tới đây. HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ có nhiều sự thủ nghiệm nhằm tạo cơ hội...

Tại đợt tập trung này, ĐT U22 Quốc gia sẽ tập hợp tổng cộng 33 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn, 9 hậu vệ, 14 tiền vệ và 6 tiền đạo. Trong đó, hầu hết là các gương mặt đã góp mặt trong đợt tập trung gần nhất diễn ra vào tháng 8 vừa qua. Bên cạnh đó còn có một số cái tên mới đáng chú ý, nổi bật nhất là tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn FC).

Nguyên Hoàng là một tài năng đăng biệt của Bóng đá Việt Nam. Anh có thể hình tốt, khả năng dứt điểm đa dạng và sớm tỏa sáng trong màu áo các lứa U16 - U19. Tuy nhiên, trước đây, Nguyên Hoàng cũng từng vướng phải nhiều lùm xùm ngoài sân cỏ. Thậm chí có lúc tưởng rằng tài năng của anh sẽ bị chôn vùi vì sự bồng bột. Rất may, Nguyên Hoàng đã nhận ra sai lầm, chuyên tâm tập luyện và dần lấy lại được phong độ. Ở tuổi 18, Nguyên Hoàng đã có bàn thắng đầu tiên tại V.League cho Sài Gòn FC, đó cũng là thành tích đáng ghi nhận.

Bad boy một thời được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 - ảnh 1

Nguyên Hoàng ghi bàn vào lưới Australia tại giải U18 Đông Nam Á (Ảnh: Trung Hiếu)

Bên cạnh Nguyên Hoàng, các tân binh khác bao gồm: Thủ môn Trần Liêm Điều của CLB Nam Định, hậu vệ Đặng Tuấn Nghĩa của CLB Đà Nẵng, Nguyễn Trọng Hiếu của CLB Hải Phòng, Nguyễn Thanh Bình của CLB Bình Định.

Các đội nhóm đầu như Hà Nội FC hay Viettel FC chỉ đóng góp tổng cộng 5 gương mặt, HAGL có hai người. Những cầu thủ này chỉ tập trung vào ngày 9/11, khi V.League 2020 đã hạ màn.

Danh sách cầu thủ U22 Việt Nam:

Tập trung từ 2/11/2020

Thủ môn: Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Trần Liêm Điều (Nam Định), Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa), Phạm Đình Long (An Giang).

Hậu vệ: Đoàn Anh Việt (Đắk Lắk), Đặng Tuấn Nghĩa (Đà Nẵng), Thái Bá Sang (SLNA), Nguyễn Trọng Hiếu (Hải Phòng), Nguyễn Cảnh Anh (Đồng Tháp), Nguyễn Thanh Bình (Bình Định).

Tiền vệ: Nguyễn Văn Minh (Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Việt, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam), Đoàn Thanh Trường (Nam Định), Phạm Văn Luân (Cần Thơ), Uông Ngọc Tiến (Phố Hiến), Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh), Nguyễn Hữu Thắng (Bình Định), Hồ Thanh Minh (Huế), Lê Minh Bình (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Tiền đạo: Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương), Mai Xuân Quyết (Tiền đạo).

Tập trung từ 3/11/2020:

Tiền đạo: Nhâm Mạnh Dũng, Trần Danh Trung (Viettel)

Tập trung từ 9/11/2020:

Tiền vệ: Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn (HAGL), Trần Văn Công (Hà Tĩnh)

Tiền đạo: Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn), Nguyễn Hai Long (Quảng Ninh),

Hậu Vệ: Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Đặng Văn Tới (Hà Nội)

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Mike Tyson tái xuất ấn tượng ở tuổi 54, hòa điểm nhà cựu vô địch thế giới sau một trận đấu tuyệt vời

Phì cười với hình ảnh con gái Phan Văn Đức bị lừa ngậm ti bố ngon lành

Không khí sôi động tại cuộc thi Bundesliga Penalty Shoot-out do Next Media và AHK tổ chức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều