Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bác tài xế già bị khách bom 8 ổ bánh mì và hành động đẹp của nam thanh niên khiến nhiều người ấm lòng

Sau khi ứng tất cả số tiền trong người để mua 8 chiếc bánh mì để ship cho khách mà bị bom không lấy, một nam thanh niên tốt bụng đã sẵn sàng mua lại giúp bác...

Để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người, những năm trở lại đây nhiều ứng dụng gọi xe công nghệ đã ra đời và được nhiều người dân lựa chọn. Thế nhưng bên cạnh những tiện ích ấy thì không chỉ khách hàng mà ngay cả các xe ôm công nghệ cũng luôn gặp phải những sự cố không mong muốn. Ví như, có khá nhiều kiểu hành xử không văn minh của khách hàng đặt xe công nghệ, những người đặt dịch vụ giao hàng công nghệ nhưng "bỏ bom" bác tài khiến họ chỉ biết… than trời.

Như mới đây, câu chuyện về bác tài xế công nghệ già bị khách "bỏ bom" sau khi đặt ship 8 chiếc bánh mì trên phố Sài Gòn được chia sẻ lên mạng Xã hội khiến nhiều người thương cảm.

Bác tài xế già bị khách bom 8 ổ bánh mì và hành động đẹp của nam thanh niên khiến nhiều người ấm lòng - ảnh 1

"Bác lớn tuổi, không rành công nghệ, nhận đơn Go Food đã rất khó khăn, trong người chỉ còn mỗi 100k dằn túi mà phải bỏ ra ứng trước để mua bánh mì giao cho khách đặt. Vậy mà còn bị bom, mua xong, trong người bác không còn 1 cắc.

Mình đành mua lại giùm bác về chia anh em. Nhiều thì mình không có chứ 100k mình không tiếc, vừa giúp được bác vừa đãi anh em 1 bữa ăn nhẹ cho ngày chạy xe vất vả. Xã hội nhiều người lạ lắm!", tài khoản Gấu Nhồi Boom chia sẻ trong group CLB Go Viet.

Bác tài xế già bị khách bom 8 ổ bánh mì và hành động đẹp của nam thanh niên khiến nhiều người ấm lòng - ảnh 2

Bác xe ôm công nghệ bị khách bom 8 chiếc bánh mì sau khi đặt

Bác tài xế già bị khách bom 8 ổ bánh mì và hành động đẹp của nam thanh niên khiến nhiều người ấm lòng - ảnh 3

Những chiếc bánh mì được nam thanh niên tốt bụng mua lại giúp

Chia sẻ thêm với chúng tôi, tài khoản Gấu Nhồi Boom cho biết, "Mình cũng là một tài xế xe công nghệ. Trưa ngày 5/12, trên đường đi thì gặp bác tài xế trung niên cũng chạy xe ôm. Bác nhận được đơn Go Food mua 8 ổ bánh mì, giao đến bệnh viện Nguyễn Trãi. Theo bác xe ôm già cho biết, vị khách đặt bánh mì ấy là nữ. Trước khi mua, bác xe ôm có gọi hỏi xác nhận nhưng khi mua xong mang tới gọi vị khách này thì điện thoại đổ chuông vài lần rồi tắt máy luôn".

Nam thanh niên này cho biết, thấy bác xe ôm già lại chẳng có tiền nên sau đó anh đã quyết định mua lại 8 ổ bánh mì đó về chia cho mấy anh em. "Lúc đó chạy ngang qua vô tình bắt gặp chú xe ôm nên mình không có lưu số điện thoại. Bác đó lại mượn tài khoản người khác chạy nên không tra được biển số, ảnh gốc cũng mất. Hiện tại mình cũng đang nhờ mọi người tìm kiếm bác đó", tài khoản này cho biết.

Cũng là một xe ôm công nghệ, nam thanh niên này cho biết thêm, việc bị khách "bom" hàng như vậy là thường xuyên xảy ra đối với cánh tài xế Go food. "Mình chỉ mong khách hàng có tâm hơn, nếu đặt hàng thì phải chắc chắn lấy chứ ngày chạy xe cũng chẳng được bao nhiêu. Cứ bị bom như vậy thì vất vả lắm".

>> Xem thêm: 

Nữ nghi can giết người bỏ xác vào bê tông đang che giấu điều gì?

Siêu dự án ở Nha Trang có vấn đề, phải điều chỉnh

Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều