Loading...

Bác sĩ riêng phải xin lỗi gia đình Maradona vì đăng bức ảnh cuối cùng của Cậu bé vàng

Leopoldo Luque, bác sĩ riêng của Maradona khẳng định bức ảnh được "Cậu bé vàng" cho phép đăng tải nhưng cũng lên tiếng xin lỗi những người bị ảnh hưởng bởi...

Bức ảnh được chụp vào đầu tháng 11, ghi lại khoảnh khắc bác sĩ chuyên khoa tâm thần mang tên Leopoldo Luque tay bắt mặt mừng với Maradona. "Cậu bé vàng" khi đó vừa trải qua ca phẫu thuật lấy cục máu đông dưới màng não và được xuất viện điều trị ngoại trú. Ta có thể thấy trên đầu của Maradona dán miếng băng gạc trắng.

Đây là bức ảnh cuối cùng có sự xuất hiện của Maradona trước khi ông qua đời được đăng trên mạng xã hội. Theo Clarin (Argentina), tờ báo đầu tiên loan tin Maradona qua đời, việc nó lan truyền trên mạng khiến gia đình của "Cậu bé vàng" hết sức tức giận.

Trước dư luận đang sôi sục, bác sĩ Luque phải lên tiếng. "Bức ảnh được Maradona cho phép đăng lên mạng", Luque nói với Clarin. "Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi những người bị tổn thương vì bức ảnh. Tôi không bao giờ có ý định tạo ra bất kỳ xung đột nào".

"Tôi từng nghĩ bức ảnh này sẽ được mọi người đón nhận, nhưng cuối cùng không phải như vậy. Do đó, tôi gửi lời xin lỗi đến những ai cảm thấy bị xúc phạm hoặc cho rằng bức ảnh không phù hợp".

Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

Theo Trí thức trẻ

>> Xem thêm: 

Sốc: Barca trên bờ vực phá sản, nợ gần 1,5 tỷ USD và không thể trả lương cho các cầu thủ

Hành động cao đẹp, bạn gái Ronaldo nhận món quà ý nghĩa từ Hoàng gia Tây Ban Nha

Mặt sân đá V.League 2021: Chúng ta của hiện tại chưa dành những gì tốt nhất cho nhau

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều