Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bạc Liêu: Sẵn sàng cho Ngày hội Văn hóa Khmer Nam bộ

Đến chiều 12.11, công tác chuẩn bị cho Ngày hội Văn hóa Khmer Nam bộ năm 2017 đã được địa phương đăng cai tổ chức chuẩn bị sẵn sàng.

Bạc Liêu: Sẵn sàng cho Ngày hội Văn hóa Khmer Nam bộ - ảnh 1

Đến chiều 12.11, công tác chuẩn bị cho Ngày hội văn hóa Khmer Nam Bộ năm 2017 đã được địa phương đăng cai tổ chức chuẩn bị sẵn sàng.

Đến chiều 12.11, công tác chuẩn bị cho Ngày hội Văn hóa Khmer Nam bộ năm 2017 đã được địa phương đăng cai tổ chức chuẩn bị sẵn sàng.

Ngày hội Văn hóa Khmer Nam bộ lần này được tổ chức tại Bạc Liêu từ ngày 17 – 19.11 với nhiều hoạt động khác nhau. Cho đến nay, Bạc Liêu đã sẵn sàng cho hoạt động này.

Theo BTC, trên 2.000 nghệ nhân, nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công, vận động viên… các tỉnh ĐBSCL tề tựu về Bạc Liêu tham gia ngày hội Văn hóa Thể thaoDu lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VII.

Bạc Liêu: Sẵn sàng cho Ngày hội Văn hóa Khmer Nam bộ - ảnh 2 Cổng hội chợ đã được xây dựng xong (ảnh Nhật Hồ)

Ngày hội diễn ra các hoạt động như: Thi biểu diễn nghệ thuật quần chúng; triển lãm và giới thiệu hình ảnh, sách, nghề truyền thống của dân tộc Khmer Nam bộ; giới thiệu văn hóa ẩm thực; chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật giữa tỉnh Bạc Liêu và một số tỉnh, thành.

Bạc Liêu: Sẵn sàng cho Ngày hội Văn hóa Khmer Nam bộ - ảnh 3Rất nhiều áp phích được dựng trên các đường phố chính (ảnh Nhật Hồ)

Đến chiều 12.11, công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Đường phố được trang hoàng. Nơi tổ chức hội chợ, triển lãm được chuẩn bị khá tốt.

Bạc Liêu: Sẵn sàng cho Ngày hội Văn hóa Khmer Nam bộ - ảnh 4Xe tuyên truyền thường xuyên đi các tuyến phố tuyên truyền cho Ngày hội (ảnh Nhật Hồ)

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, các phương án đã được chuẩn bị sẵn sàng. Dù trời có mưa cũng không đáng ngại bởi hầu hết các hoạt động đều trong nhà hoặc có mái che. Chỉ đua ghe ngo là ngoài trời, nhưng dù có mưa vẫn tổ chức bình thường.

Bạc Liêu: Sẵn sàng cho Ngày hội Văn hóa Khmer Nam bộ - ảnh 5Các gian hàng trưng bày văn hóa dân tộc được dựng lên từ chiều 12.11 (ảnh Nhật Hồ)Bạc Liêu: Sẵn sàng cho Ngày hội Văn hóa Khmer Nam bộ - ảnh 6Cổng chính đi vào khu Hội chợ triển lãm (ảnh Nhật Hồ)

>> Xem thêm: 

Chuyến tàu điện leo núi duy nhất của Nhật Bản

Hoa anh đào Nhật Bản bất ngờ nở giữa mùa thu

Sư tử ốm đói ở sở thú Albania được giải cứu

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều