Loading...

Bắc Kim Thang tạo cú hích phòng vé

Phim "Bắc Kim Thang" thu gần 30 tỷ đồng cuối tuần qua, tạo cú hích phòng vé Việt sau "Thất sơn tâm linh". Giải Trí

Theo nhà phát hành Galaxy, Bắc Kim Thang hiện bán được 410.000 vé. Tác phẩm thu hơn bốn tỷ đồng trong ngày chiếu sớm 24/10, sau đó chiếu chính thức từ ngày 25/10. Ở các rạp thuộc hệ thống CGV, Galaxy, Lotte, phim lấn át về số suất, có nơi chiếm hơn phân nửa mỗi ngày. Một số trailer phim thu hơn một triệu lượt xem trên các fanpage.

Bắc Kim Thang tạo cú hích phòng vé - ảnh 1
Bắc Kim Thang

Trailer phim.

Chị Huyền Trang - đại diện Galaxy - bất ngờ trước thành công của phim: "Khi nhận phát hành, chúng tôi không nghĩ tác phẩm ăn khách vậy. Ê-kíp gồm những người trẻ nhưng đã đi được xa. Doanh thu phim vượt kỳ vọng của chúng tôi 30-40%".

Đại diện đơn vị phát hành cũng nhận định một bộ phận khán giả đang chuyển hướng sang phim kinh dị Việt. "Nhiều nhà sản xuất nghĩ phim Việt hầu như phải có hài mới ăn khách. Tuy nhiên, thành tích của Thất sơn tâm linh Bắc Kim Thang cho thấy công chúng đang hứng thú với phim kinh dị", chị nói.

Bắc Kim Thang tạo cú hích phòng vé - ảnh 2

Đạo diễn Hữu Tấn (trái) và nhà sản xuất Hoàng Quân ở buổi ra mắt phim tại TP HCM, ngày 24/10. Ảnh: ProductionQ .

Về chất lượng, anh Xuân Phúc - người nhiều năm làm phát hành - đánh giá Bắc Kim Thang ở mức tạm được, thiên về tâm lý kịch tính hơn kinh dị. "Tác phẩm không quá mới lạ nhưng có nội dung, ý nghĩa rõ ràng. Nhịp phim còn dài, vẫn nặng tính giải thích hơn là kể chuyện tự nhiên", anh nói. Anh Phúc đánh giá phim ăn khách còn nhờ truyền thông. " Bắc Kim Thang ra mắt ngay sau Thất Sơn tâm linh , giữa tâm bão chuyện duyệt phim. Vì thế, việc nhà sản xuất thông báo phim được duyệt mà không cắt gì trở thành yếu tố thu hút.

Phim Việt "hồi sinh" gần đây ở phòng vé sau năm tháng ảm đạm. Từ tháng 5 đến tháng 9, chưa phim nội nào kiếm trên 30 tỷ. Nhưng trong tháng 10, Thất sơn tâm linh thu trên 40 tỷ và Bắc Kim Thang nhiều khả năng cán mốc này. Đường đua phòng vé hai tháng cuối năm cũng sẽ quyết liệt với các dự án Mắt biếc , Chị chị em em , Anh trai yêu quái , Hoa hậu giang hồ , Nắng 3 .

Ân Nguyễn

>> Xem thêm: 

Hoá Kiều trên màn ảnh rộng nhưng Trình Mỹ Duyên lại từng out The Face ở thử thách diễn xuất?

Vừa đóng phim chống dịch, Tiêu Chiến lại bị ném đá vì tháo khẩu trang sai cách ở bom tấn thị phi

Tống Thiến có tới 4 tạo hình ở phim đóng cùng Vương Nhất Bác, netizen vẫn lắc đầu nhìn không ưng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều