Bác họ thừa nhận giở trò đồi bại với cháu 6 lần

Tại trụ sở công an, bác họ đã thừa nhận hãm hại cháu 6 lần trong 7 tháng.

Người bác hãm hại cháu là Nguyễn Cảnh Thắng (SN 1951, trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An). Nạn nhân là cháu N.T.L (SN 2002). Được biết L gọi Thắng là bác họ.

Sáng 13/8, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Cảnh Thắng.

Tại cơ quan Công an huyện Đô Lương, đối tượng khai nhân là từ cuối tháng 8/2016 đến tháng 4/2017, Thắng đã giở trò đồi bại 6 lần với cháu.

Được biết bố cháu L làm bảo vệ, mẹ làm tạp vụ cho một công ty trên địa bàn huyện này nên thường xuyên phải vắng nhà và đã nhờ Thắng trông nom giúp L.

Bac ho thua nhan gio tro doi bai voi chau 6 lan
Nguyễn Cảnh Thắng tại cơ quan công an (Ảnh ANTĐ)

Đến khi xóm làng bàn tán chuyện ông Thắng, cháu L. thì gia đình mới tra hỏi và được cháu L kể lại toàn bộ câu chuyện cho nghe.

Theo lời cháu L kể, vào một đêm cuối tháng 8/2016, Thắng thấy cháu L. đang ngồi xem phim một mình trong phòng nên đã vào thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân.

Từ tháng 8/2016 đến tháng 4/2017, Thắng đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu L. Mỗi lần xong việc, đều ép buộc hoặc cho tiền cháu L. để cháu giữ im lặng.

Sau khi gia đình cháu L. biết chuyện đã làm đơn trình báo gửi cơ quan công an. Ngày 31/7/2017, Nguyễn Cảnh Thắng bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Ngoài dâm ô với cháu L. Nguyễn Cảnh Thắng đang bị điều tra thêm hành vi mua dâm người chưa thành niên.

Bảo Anh (Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Con gái đánh cha ruột tử vong vì bị la mắng

Đại án VNCB: Trần Bắc Hà có tới tham dự phiên tòa?

Đã xác định danh tính nạn nhân nghi bị giết hại, phi tang thi thể trong bao tải

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều