Bác đơn kháng án của kẻ lừa bé gái 10 tuổi đi bắt ốc rồi hiếp d.â.m

Thấy bé Oanh đang chơi đùa gần đó, Nguyễn Văn Tươi vờ rủ nạn nhân đi bắt ốc rồi giở trò đồi bại tại khu nhà gỗ không người qua lại.

Chiều 21/4, TAND Cấp cao tại TP.HCM đưa Nguyễn Văn Tươi (53 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) ra xét xử phúc thẩm về tội hiếp d.â.m trẻ em theo đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt từ phía bị cáo và đại diện hợp pháp của gia đình người bị hại.

Tại tòa, kẻ hiếp d.â.m bé gái 10 tuổi đã bật khóc khi được nói lời sau cùng: “Bị cáo thật sự không muốn sống nữa, bị cáo chỉ nghĩ đến vợ con”.

Bác đơn kháng án của kẻ lừa bé gái 10 tuổi đi bắt ốc rồi hiếp d.â.m - ảnh 1
Bị cáo Tươi bị áp giải đến tòa. Ảnh: Kỳ Hoa.

Theo cáo trạng, chiều 17/1/2016, sau khi uống rượu, Tươi nhìn thấy bé Nguyễn Thị Vân Oanh (chưa đầy 10 tuổi, tên nạn nhân đã thay đổi) đang chơi đùa gần đó, bị cáo liền rủ bé gái đi bắt ốc. Oanh ngây thơ đồng ý đi theo người đàn ông 53 tuổi này mà không hề đề phòng.

Khi tới khu nhà gỗ không có người qua lại, Tươi liền giở hành vi đồi bại với đứa trẻ chỉ đáng tuổi cháu của mình. Khi bé gái kêu la đau đớn, Tươi mới bừng tỉnh và thả Oanh ra.

Bác đơn kháng án của kẻ lừa bé gái 10 tuổi đi bắt ốc rồi hiếp d.â.m - ảnh 2
Nguyên Văn Tươi bị HĐXX bác đơn kháng cáo tại phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: Kỳ Hoa.

Đến 14h cùng ngày, không thấy con gái đâu, mẹ nạn nhân đi tìm con thì thấy bé Oanh đứng thất thần bên bờ ao, chị vội đưa con về nhà. Về tới nhà, bé Oanh kể lại toàn bộ sự việc với mẹ. Chị Nhi (mẹ bé Oanh, tên đã thay đổi) liền đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Xét thấy đơn kháng cáo của bị cáo và gia đình nạn nhân không đủ căn cứ, HĐXX tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm 12 năm tù đối với Nguyễn Văn Tươi về tội Hiếp d.â.m trẻ em.

>> Xem thêm: 

Động mại dâm đội lốt cơ sở tẩm quất

Sau lũ lụt lịch sử, dân đổ xô dùng xung kích điện bắt cá

Hình xăm rồng trên đùi tố cáo tên yêu râu xanh vào tận trường đưa bé lớp 4 đi xâm hại

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều