Loading...

Bà xã JustaTee khoe nhẹ mặt mộc trong lúc chờ sinh con thứ 2: Chị đi đẻ, còn nhan sắc của chị thì đi vào lòng người!

Nhìn Trâm Anh bà xã JustaTee đi đẻ, hội con gái chắc chắn vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị cho mà xem.

Có lẽ hiếm người được như Trâm Anh - bà xã JustaTee trong khoản nhan sắc khi mang thai. Bất chấp sự thay đổi hormone, cô vẫn giữ được vẻ ngoài xuất sắc, nhất là da dẻ mướt mườn mượt. Đó cũng chính là lý do mà trong suốt thời gian vừa qua, Trâm Anh luôn khiến dân tình phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Nhưng đáng chú ý hơn nữa là ngay cả lúc đi đẻ, bà xã JustaTee vẫn gây chấn động vì nhan sắc của mình. Tối 26/2 vừa qua, Trâm Anh đã selfie một tấm trong lúc nằm chờ sinh với caption vừa thương vừa buồn cười: "Cố gắng mỉm cười nhưng lòng đau như cắt".

Bà xã JustaTee khoe nhẹ mặt mộc trong lúc chờ sinh con thứ 2: Chị đi đẻ, còn nhan sắc của chị thì đi vào lòng người! - ảnh 1

Trâm Anh trong lúc nằm chờ sinh

Và giống như những lần Trâm Anh khoe mặt mộc khác từ khi mang bầu đến lúc lên bàn đẻ, cô nàng tiếp tục chứng minh đẳng cấp da đẹp. Làn da căng bóng, mịn màng dư sức cân luôn camera thường.

Bên cạnh đó từ lông mi đến môi của bà xã JustaTee đều cực xinh, trông chẳng hề giống người sắp sinh con chút nào. Thế này phải gọi là gái 2 con trông mòn con mắt mới đúng nhỉ?

Bà xã JustaTee khoe nhẹ mặt mộc trong lúc chờ sinh con thứ 2: Chị đi đẻ, còn nhan sắc của chị thì đi vào lòng người! - ảnh 2 Bà xã JustaTee khoe nhẹ mặt mộc trong lúc chờ sinh con thứ 2: Chị đi đẻ, còn nhan sắc của chị thì đi vào lòng người! - ảnh 3

Những lần khoe mặt mộc trong thời gian mang thai gây chú ý của Trâm Anh

Trong một diễn biến khác thì JustaTee vẫn đang dành cả thanh xuân để chờ vợ đẻ. Dân tình đang rất hi vọng một hashtag mới cho sự kiện chào đời của em bé thứ 2 nhà JustaTee - Trâm Anh.

Bà xã JustaTee khoe nhẹ mặt mộc trong lúc chờ sinh con thứ 2: Chị đi đẻ, còn nhan sắc của chị thì đi vào lòng người! - ảnh 4

JustaTee vẫn đang chờ vợ đẻ

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Mũi trưởng Long lộ ảnh đeo ba lô của Hậu Hoàng, Diệu Nhi vào hỏi thẳng: Tụi em đi chụp hình cưới hả?

Hot dad Kiên Hoàng tiếp tục bị dân mạng bóc phốt, tố nhân cách giả tạo, từng có mối tình đồng giới?

Từ điển Gen Z: Gọi nhau “mấy bé lì” là đang khen đấy chứ không phải chê cứng đầu đâu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều