Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bà vợ lừa được 3 người đàn ông kết hôn với mình và sống cùng nhà mà không biết

Một người đàn ông Trung Quốc sau khi đi công tác trở về đã vô cùng sửng sốt khi tìm thấy ảnh cưới của vợ mình và một người đàn ông khác ở trong tủ quần...

Quả là ở đất nước tỷ dân, chuyện gì cũng có.

Tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, một người đàn ông tên là Zhou Tong đã kết hôn 6 năm với vợ là Li Xue.

Năm 2014, sau một chuyến công tác trở về, anh Zhou tìm thấy một bức ảnh cưới của vợ mình và người đàn ông khác trong tủ. Anh cũng tìm thấy những bộ quần áo nam giới không phải của mình.

Thấy kỳ lạ, Zhou đã bí mật điều tra, nhưng kết quả còn khiến anh bất ngờ hơn nữa.

Bà vợ lừa được 3 người đàn ông kết hôn với mình và sống cùng nhà mà không biết - ảnh 1

Zhou Tong đột nhiên tìm thấy những thứ kỳ lạ trong tủ quần áo. (Ảnh minh họa: Internet)

Người đàn ông trong bức ảnh cưới tên là Liu Gang. Khi Zhou tìm gặp Liu, Liu nói mình không biết Li Xue và vợ anh ta tên là Zhang Juen. Khi Zhou cho Liu xem bức ảnh cưới, họ nhận ra mình đã cưới cùng một người phụ nữ.

Tệ hơn là họ cùng sống trong một nhà và đều có giấy chứng nhận kết hôn.

Bất ngờ chưa dừng lại ở đây.

Khi anh trai của Liu Gang nghe được câu chuyện này, anh đột ngột nhớ ra vợ người đồng nghiệp tên là Chen Bin của mình cũng tên là Li Xue. Khi ba "ông chồng" này gặp nhau, hóa ra Chen là chủ của căn nhà mà mọi người đều đang sống ở đó.

Làm thế nào mà Li Xue lại có thể lừa 3 người đàn ông trong 4 năm một cách "ngoạn mục" đến vậy?

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2003, khi Li Xue mới 19 tuổi, cô đã gặp Chen qua Internet. Họ muốn kết hôn, nhưng bị bố mẹ của Chen phản đối đối. Li đã chuyển vào sống ở căn nhà thứ 2 của Chen ở thành phố Nam Kinh, thuộc tỉnh Giang Tô.

Họ làm đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn.

Vào năm 2008, Li gặp Zhou Tong trên mạng và lấy người đàn ông này. Dù đã cưới 2 người đàn ông, Li vẫn lên mạng để tiếp tục tìm kiếm tình yêu. Đến năm 2009, cô gặp Liu Gang, lấy tên là Zhang Juen và kết hôn với anh này với một chứng minh thư giả.

Do Chen thường xuyên sống ở ngôi nhà thứ nhất, Zhou và Liu lại rất hay đi công tác nên Li Xue chỉ cần thay đổi cũng như sắp xếp và trang trí lại nhà cửa cho phù hợp mỗi khi một ông chồng trở về nhà.

Cô cũng không quên treo đúng ảnh cưới lên tường và cho đúng quần áo của người chồng đang ở nhà vào trong tủ.

Đến khi Zhou đi công tác về sớm hơn dự định, câu chuyện mới vỡ lở. Cả ba "ông chồng hờ" lập tức đi báo cảnh sát và Li Xue đã bị bắt giữ vì tội danh kết hôn với nhiều người cùng một lúc và dùng giấy chứng minh thư giả.

Khi được hỏi tại sao lại làm như vậy, Li Xue cho biết cô rất sợ cô đơn và "bước vào mỗi cuộc hôn nhân với tình yêu thật sự".

Theo Drama Fever

>> Xem thêm: 

Khánh Vy bắn 7 thứ tiếng và Thiện Khiêm IELTS 8.0: Cuối cùng cũng đến ngày 2 cực phẩm trường Phan đứng chung 1 khung hình

Cùng chung tay cứu lấy môi trường: Hành tinh này, cần nhiều lắm những bạn trẻ sẵn sàng làm người hùng dọn rác

Anh Lê Quốc Phong thăm chiến sĩ tình nguyện hè tại Đồng Tháp

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều