Loading...

Ba Vì: Nhóm thanh niên hồn nhiên cắm trại tại hốc cứu nạn trên đường đèo dốc nguy hiểm

Nhóm du khách trên đường lên vườn quốc gia Ba Vì đã lựa chọn địa điểm cắm trại rất nguy hiểm: Hốc cứu nạn khi đổ đèo. Hành vi này gây bức...

Vườn quốc gia Ba Vì là một địa điểm cắm trại thú vị dành cho những bạn trẻ thích khám phá và tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải bất cứ địa điểm nào cũng có thể làm nơi cắm trại.

Ba Vì: Nhóm thanh niên hồn nhiên cắm trại tại hốc cứu nạn trên đường đèo dốc nguy hiểm - ảnh 1

Nhóm bạn trẻ hồn nhiên cắm trại tại khu vực nguy hiểm

Gần đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh một nhóm bạn trẻ đã "ngẫu hứng" dừng chân cắm trại và checkin ngay tại khu vực hốc cứu nạn đường đèo lên vườn quốc gia Ba Vì. Hình ảnh khiến nhiều người vừa hốt hoảng, vừa cảm thấy ngán ngẩm vì sự thiếu hiểu biết này.

Theo quan sát, đây là đoạn đường có thường xuyên xảy ra tai nạn do tài xế trong quá trình đổ đèo dễ mất phanh. Vì vậy, chính quyền địa phương đã cho xây dựng hốc cứu nạn để giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông, tránh xe đâm vào vách núi. Cùng với đó, khu vực này còn có tác dụng là điểm cứu nạn cho các phương tiện xảy ra bất trắc dọc đường đi.

Tuy nhiên, có lẽ do thấy mặt bằng rộng lại ít xe qua lại nên những bạn trẻ này đã hồn nhiên chọn đây là địa điểm nghỉ ngơi, dựng lều cắm trại cho chuyến hành trình của mình. Điều này rõ ràng tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn nghiêm trọng với cả những người tham gia giao thông và nhóm bạn này.

"Nguy hiểm quá. Thiếu hiểu biết rồi nhỡ xảy ra tai nạn lại đổ tại "khúc cua tử thần" - một tài khoản facebook bình luận dưới bài đăng.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Gián nguyên con trong lọ sa tế, nhân viên quán hồn nhiên trả lời đây là con ram

Hà Nội: Cục bê tông rơi từ tòa nhà đang xây dựng phang vỡ bốt bảo vệ khu chung cư bên cạnh, suýt trúng đầu cư dân

Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỉ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều