Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bà trùm bất động sản ở Phú Quốc bị bắt

Trang bán hơn 5.000 m2 đất ở đảo ngọc Phú Quốc cho hai người cùng lúc với số tiền trên 110 tỷ đồng nhưng bị nạn nhân phát hiện.

Trao đổi với Zing.vn , đại tá Lưu Thanh Tín, Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết chiều 12/2, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam Phạm Thị Thảo Trang (39 tuổi, còn gọi là Trang Cỏ Mây, ở Hàm Ninh, huyện Phú Quốc) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bà trùm bất động sản ở Phú Quốc bị bắt - ảnh 1
Trang tại cơ quan điều tra. Ảnh công an cung cấp.

Theo cơ quan điều tra, 8 tháng trước Trang bán hai thửa đất rộng hơn 5.000 m2 ở thị trấn Dương Đông (Phú Quốc) cho một người ở đảo ngọc với giá 50 tỷ đồng. Khi hai bên đang làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất thì Trang bán tài sản này cho người thứ hai với giá 63 tỷ đồng.

Trang sau đó nhận tiền cọc 10 tỷ đồng của người mua sau, hứa một tháng hoàn thành thủ tục chuyển nhượng nhưng không thực hiện được. Phát hiện bị "bà trùm" Bất động sản lừa đảo, nạn nhân đã gửi đơn đến cơ quan công an để tố cáo Trang.

Bà trùm bất động sản ở Phú Quốc bị bắt - ảnh 2
Thị trấn Dương Đông (chấm đỏ) ở Phú Quốc. Ảnh: Google Maps.


Kiên GiangBà trùm bất động sản ở Phú Quốc bị bắt - ảnh 3

Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở tận cùng phía Tây Nam của nước ta, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam, trung tâm hành chính đặt ở thành phố Rạch Giá, thành phố biển duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có tốc độ tăng trưởng Du lịch được coi là cao nhất với mức tăng luôn từ 100% trở lên so với năm trước đó.

Bạn có biết: Có vị trí nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore nên Kiên Giang đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các nước trong khu vực.

Diện tích: 6.348,5 km² Dân số: 1.738.800 Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện Vùng: Tây Nam Bộ Mã điện thoại: 297 Biển số xe: 68Phú QuốcBà trùm bất động sản ở Phú Quốc bị bắt - ảnh 4

Phú Quốc được biết đến với tên gọi đảo ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 593,05 km², xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo.

Bạn có biết: Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Diện tích: 593,05 km² Dân số: 101.407 (2015) Phân chia hành chính: 2 thị trấn, 8 xã Tỉnh: Kiên Giang

>> Xem thêm: 

Đắk Lắk: Điều tra vụ khai thác gỗ lậu số lượng lớn

Hai thanh niên bắn chết người vì mâu thuẫn trong sòng bạc

Lời khai của nghi phạm hiếp dâm con của bạn gái

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều