Loading...

Bà Tân Vlog trổ tài làm món bánh nổi tiếng đến từ Mỹ nhưng cách bà đọc tên thật sự khiến người khác té ngửa, “cái đơ-lút” là gì?

Bà Tân Vlog đã thể hiện đúng bản chất là người nông dân chính hiệu qua clip này rồi.

Thời gian này, bà Tân Vlog liên tục thử nghiệm các món ăn mới đều là đồ ngọt. Mới đây nhất, bà đã cho ra lò một mẻ bánh rán vòng bọc chocolate rồi rắc lên đó chút cốm trẻ em. Ở Mỹ, người ta gọi đó là bánh donut nhưng khi qua lớp học của bà Tân thì nó đã có một cái tên hoàn toàn mới: Bánh đơ-lút.

Bà Tân Vlog trổ tài làm món bánh nổi tiếng đến từ Mỹ nhưng cách bà đọc tên thật sự khiến người khác té ngửa, “cái đơ-lút” là gì? - ảnh 1

Món bánh đến từ nước Mỹ xa xôi là donut nhưng bà Tân lại đọc lành đơ-lút.

Ngay từ đầu clip, Bà Tân Vlog đã khiến ai nấy phải ôm bụng cười không ngớt với cách phát âm địa phương dành cho loại bánh Quốc tế này. 

Tất nhiên, nếu chỉ nghe bà nói không thôi thì chắc sẽ chẳng có ai biết tường tận bánh như thế nào, mà phải nhìn hình thì mới biết được. Có thể, đó cũng là lý do khiến cho vlog của bà Tân luôn có lượng view cao hay chăng?

Về quy trình làm bánh thì bà Tân đã nhào các loại bột, trứng và bơ vào với nhau. Điểm sáng tạo là bà Tân đã dùng một chiếc bát để tạo hình cho bánh mà không cần máy móc hay khuôn mẫu cầu kỳ. Ấy vậy mà khi ra lò, bánh được chiên vàng ruộm và tròn trịa nhìn cũng rất ổn. Cuối cùng là bước phủ chocolate và cốm. 

Thành phẩm có được là một mâm bánh cao chất ngất và thơm lừng hoa chuối. Các cháu ai ăn cũng khen ngon.

Bà Tân Vlog làm mâm bánh donut ngon tuyệt hảo.

>> Xem thêm: 

Tập làm chiếc bánh bơ bồng bềnh đầu tay, người phụ nữ khiến tất cả bất ngờkhi nhìn sản phẩm, con gái ăn xong ốm liền 3 ngày

Vừa ra vlog mới vừa tiết lộ bé Sa bị sốt tận 39 độ còn co giật tới mức cắn vào tay mẹ, Quỳnh Trần JP khiến bao fan lo lắng vì thương Sa

Chồng nằng nặc không cho bà xã ra tiệm cắt tóc, làm nhân viên gội đầu tại gia để vợ yên tâm ở nhà chống dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều