Loading...

Bà Tân Vlog trổ tài làm bánh mì siêu cay khổng lồ trên sóng truyền hình

Là khách mời trong chương trình "Người phụ nữ hạnh phúc", bà Tân Vlog đã trổ tài làm bánh mì siêu cay khổng lồ với thời gian rất ngắn.

bà tân vlog - người phụ nữ nông dân nhận nút vàng Youtube - trở nên nổi tiếng với những món ăn khổng lồ đang thu hút sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng. Ban đầu, khán giả đến với Bà Tân Vlog có thể chỉ đơn thuần vì sự hiếu kì. Tuy nhiên, chính sự giản dị, thật thà, hồn hậu của người phụ nữ nhỏ bé đã giúp giữ chân khán giả lại với các video.

Chồng mất sớm để lại cho bà Tân hai người con trai còn tuổi ăn tuổi học. Biết rằng số phận đã an bài, bà nén nỗi đau tiếp tục tảo tần và nuôi con khôn lớn, trưởng thành, vừa thay chồng gánh vác trụ cột gia đình. Dáng người nhỏ bé nhưng bà khiến nhiều người nể phục bởi sự hy sinh vì con cái. Ngoài làm nông, bà còn trang trải làm phụ hồ, đi cấy thuê… để trang trải cuộc sống.

Cuộc sống khó khăn, vất vả dường như không làm bà Tân nhụt đi ý chí, mà càng khiến bà có thêm nghị lực vượt lên số phận. Nụ cười tươi rói trên khuôn mặt tảo tần nắng mưa của bà Tân cũng chính là động lực để hai con trai của bà vững tin trong cuộc sống và tiếp tục theo đuổi những ước mơ.

Bà Tân Vlog trổ tài làm bánh mì siêu cay khổng lồ trên sóng truyền hình - ảnh 1

Bà Tân làm bánh mì siêu cay khổng lồ trong chương trình "Người phụ nữ hạnh phúc".

Ghi nhận những thành quả mà bà Tân đã đạt được trên hành trình đạt nút vàng YouTube chỉ trong vòng hơn 20 ngày, chương trình Người phụ nữ hạnh phúc đã nhanh chóng liên hệ với Tổ chức kỷ lục Việt Nam để xác nhận kỷ lục cho bà Nguyễn Thị Tân - người phụ nữ nông dân nhận nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam.

Bà Tân Vlog trổ tài làm bánh mì siêu cay khổng lồ trên sóng truyền hình - ảnh 2

Quý vị có thể theo dõi toàn bộ chương trình "Người phụ nữ hạnh phúc" với khách mời là bà Tân Vlog trong video sau đây:

* Mời quý vị đón xem chương trình Người phụ nữ hạnh phúc phát sóng vào 23h10 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Cả Weibo “ngộp thở” với ảnh hậu trường của Song Hye Kyo Trung Quốc: Vòng một căng tràn, nhan sắc mẹ 2 con đây ư?

Bóc nhan sắc 3 ứng viên girlgroup mới nhà SM: Mỹ nhân nói xấu EXO, BTS visual cực sắc, đại diện sinh năm 2002 còn đáng gờm hơn

Visual ấn tượng của quý tử Trà My Idol gây sốt, netizen trầm trồ: Quả là nhà này đẹp từ mẹ tới con!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều