Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bà ngoại xót xa kêu cứu cho 2 cháu đang bị bố bạo hành dã man

Mới đây, bà Trần Thị Phúc (70 tuổi, ở Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) vừa gửi đơn kêu cứu đến Hội bảo vệ quyền trẻ em và các cơ quan chức năng về trường...

Bà ngoại xót xa kêu cứu cho 2 cháu đang bị bố bạo hành dã man - ảnh 1

Mới đây, bà Trần Thị Phúc (70 tuổi, ở Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) vừa gửi đơn kêu cứu đến Hội bảo vệ quyền trẻ em và các cơ quan chức năng về trường hợp 2 cháu bé bị chính bố ruột bạo hành.

Mới đây, bà Trần Thị Phúc (70 tuổi, ở Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) vừa gửi đơn kêu cứu đến Hội bảo vệ quyền trẻ em và các cơ quan chức năng về trường hợp 2 cháu bé bị chính bố ruột bạo hành.

Phản ánh với báo chí, bà Trần Thị Phúc cho hay: Năm 2003, con gái nuôi của bà là Lê Hải X. kết hôn với ông Nguyễn Đức G. và có hai con chung (cháu P. sinh năm 2004, và cháu T. Sinh năm 2008).

Tuy nhiên, tới khoảng năm 2008, 2 vợ chồng ly thân, X. đi theo người khác. Để níu giữ X., ông G. đã quyết giữ quyền nuôi 2 con. Hiện cả 3 bố con ông G. thuê nhà trọ sống ở phường Phúc Đồng (Long Biên, Hà Nội).

Theo bà Phúc, sống với bố nhưng cháu P. và T. đã nhiều lần bị bố đánh đập. Nghiêm trọng nhất, theo lời bà Phúc, ngày 1.6.2018, do đổi lịch học nên cháu P. về muộn, ông G. đã trói tay hai con và dùng thắt lưng đánh đập. Để không ai vào can ngăn, ông G. còn khóa trái cửa.

Quá bức xúc, người dân xung quanh đã gọi điện cho bà Phúc và báo Công an phường tới can thiệp, xử lý.

Bà ngoại xót xa kêu cứu cho 2 cháu đang bị bố bạo hành dã man - ảnh 2Vết thương của cháu bà Phúc.

Vào ngày 2.6, bà Phúc đã làm việc với công an phường và lãnh đạo UBND phường Phúc Đồng. Dù bà Phúc yêu cầu đưa 2 cháu đi bệnh viện khám chữa và giám định thương tật, nhưng gia đình ông G. không đồng ý.

Hiện tại ông G. đã đưa 2 cháu rời khỏi địa chỉ nhà đang trọ, bà cũng không biết đi đâu.

"Cả hai cháu đã nhiều lần bị bố đánh đập, hàng xóm và giáo viên dạy các cháu đều biết. Thậm chí, nhà trường đã từng gọi điện về gia đình nhắc nhở về việc bố đánh đập con", bà Phúc nói.

Bà Ninh Thị Hồng, Phó Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh của bà Phúc, hội đã có văn bản gửi UBND xã Phúc Đồng, đề nghị có biện pháp hỗ trợ, can thiệp bảo vệ 2 cháu P. và T. theo Luật Trẻ em.

Phóng viên sẽ tiếp tục đưa thông tin.

>> Xem thêm: 

Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Người mẹ điên loạn khi chứng kiến con gái chết thảm dưới bánh xe khách

Vợ trẻ nấu mì tôm còn cháy khoe loạt cơm hộp chồng chuẩn bị cho mỗi ngày đẹp như trong phim khiến ai nấy đều ghen tị

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều