Bà ngoại U60 lần đầu ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam mùa 3

Lần đầu tiên, Shark Tank Việt Nam chào đón "bà ngoại U60" nhà đầu tư Đỗ Liên gia nhập dàn cá mập tầm cỡ trong mùa 3.

Sự kiện “Công bố Hội đồng Đầu tư của Shark Tank Việt Nam mùa 3” đã diễn ra sáng nay (13/6) tại TP.HCM. Tiếp tục sứ mệnh kết nối các startup khát vọng với những nhà đầu tư tiềm lực, Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 3 sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 20h30 tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/7/2019.

Bà ngoại U60 lần đầu ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam mùa 3 - ảnh 1

Một số nhà đầu tư, khách mời giao lưu cùng startup, phóng viên báo chí trong buổi họp báo sáng nay.

Shark Tank mùa 3 đón nhận sự tham gia của 2 nhà đầu tư mới

Lần đầu tiên, Shark Tank chào đón một bà ngoại U60 trên ghế nóng. Đó là shark Đỗ Liên - nhà sáng lập Ứng dụng Bảo hiểm công nghệ LIAN.

Shark Đỗ Liên nhận định: "Việt Nam có một thế hệ trẻ đầy năng lực, kiến thức và sức mạnh. Tôi đặt rất nhiều niềm tin và muốn làm "bà đỡ" cho các bạn. Tôi muốn đem những trải nghiệm thực tế chính của bản thân mình cùng những thành quả không phải ai cũng dễ dàng đạt được để chia sẻ và hỗ trợ các bạn. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra những giá trị mới cho các bạn, cộng đồng và xã hội".

Bà ngoại U60 lần đầu ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam mùa 3 - ảnh 2

Thông điệp của Shark Đỗ Liên tại Shark Tank mùa 3 hứa hẹn tạo nhiều cảm hứng cho các startup: "Các bạn trẻ, hãy là những người dẫn đầu kỷ nguyên hiện tại".

Bà ngoại U60 lần đầu ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam mùa 3 - ảnh 3

Shark Đỗ Liên tại buổi họp báo sáng nay.

Shark Phạm Văn Tam - Chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam quan niệm mọi thứ đạt được đều cần dựa trên sự chân thành, nhãn hiệu và thương hiệu phải đi đôi với nhau. Đến Shark Tank, Shark Tam đã thành lập Quỹ Khởi Nghiệp Asanzo Fund với tổng số vốn đầu tư lên tới 200 tỷ đồng.

Lý do tham gia chương trình, vị tân cá mập đến từ Tập đoàn Asanzo Việt Nam chia sẻ: "Tôi đã trải qua nhiều thăng trầm và 4-5 lần thất bại. Tôi muốn hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp để làm sao tránh tình trạng vết xe đổ như tôi. Để đi đến ngày hôm nay tôi cũng qua rất nhiều con đường, cũng lạc lối. 32 tuổi tôi mới bắt đầu có thành tựu, cũng quá trễ để thành công. Hy vọng với kinh nghiệm xương máu của mình, tôi và quỹ Asanzo sẽ giúp đỡ các startup rút ngắn thời gian đi tới thành công, giảm thất bại".

Bà ngoại U60 lần đầu ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam mùa 3 - ảnh 4

Bên cạnh hai gương mặt mới toanh nói trên, dàn cá mập của Shark Tank mùa 3 tiếp tục là những nhà đầu tư tầm cỡ đã từng ngồi ghế nóng trong những mùa trước. Đó là Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Nguyễn Mạnh Dũng (Dzung Nguyễn), Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Nguyễn Ngọc Thủy, Shark Thái Vân Linh.

Bà ngoại U60 lần đầu ngồi ghế nóng Shark Tank Việt Nam mùa 3 - ảnh 5

Dàn "cá mập" tầm cỡ của Shark Tank Việt Nam mùa 3.

Shark Tank Việt Nam mùa 3 dự kiến lên sóng từ ngày 24/7/2019, vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

>> Xem thêm: 

Diệu Nhi xứng đáng với danh hiệu Thánh ăn bất chấp trong làng gameshow

Will - Quỳnh Anh Shyn hội ngộ, lúng túng khi Trường Giang bất ngờ gọi tên Kaity Nguyễn

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Dũng buộc lòng phải ly hôn San vì sợ mang tội bất hiếu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều