Loading...

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình

Diễn viên Ngọc Lan ly hôn Thanh Bình sau ba năm đồng hành trong cuộc sống lẫn công việc.

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 1

Ngọc Lan, Thanh Bình công khai hẹn hò đầu năm 2016. Khi đó, nữ diễn viên chia sẻ cô gặp chuyện lớn hay nhỏ, thậm chí nhớ nhung người yêu cũ thì Thanh Bình luôn xuất hiện để lắng nghe. Còn nam diễn viên yêu thầm cô bạn quen 10 năm nhưng không dám ngỏ lời vì mặc cảm thu nhập thấp. Chỉ đến khi sắm được một chiếc ôtô đàng hoàng hơn, anh mới tự tin đến với Ngọc Lan.

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 2

Trong quá trình tìm hiểu, họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh, lời lẽ yêu thương dành cho nhau trên trang cá nhân. 

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 3

Tháng 5/2016, Thanh Bình đưa người yêu về ra mắt gia đình và thăm mộ người mẹ quá cố. Ngọc Lan nói gia đình bạn trai rất yêu quý cô và mong hai người sớm nên duyên vợ chồng. Cả hai quyết định về chung một nhà sau nửa năm hẹn hò.

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 4

Đôi diễn viên tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2016. Khi nghe mẹ dặn dò về đạo làm vợ, làm dâu trước khi về nhà chồng, Ngọc Lan bật khóc. Cô trải qua nhiều sóng gió, chuyện buồn trong tình yêu trước khi tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên Thanh Bình. Nam diễn viên lên sân khấu nói với vợ: "Hôm nay, có rất nhiều người quan trọng trong cuộc đời anh đã chứng kiến phút giây này, nhưng vẫn thiếu một người (người mẹ đã mất của Thanh Bình). Nếu người đó biết được anh đã lấy em, anh nghĩ rằng người đó rất vui, hạnh phúc. Cuối cùng, anh muốn nói rằng từ hôm nay, em đã trở thành một phần rất quan trọng với anh".


Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 5
Thanh Bình - Ngọc Lan hạnh phúc trong ngày cưới

Ngọc Lan, Thanh Bình trong lễ đính hôn năm 2016.

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 6

Họ đồng hành trong cuộc sống lẫn công việc. Cả hai cùng đóng phim truyền hình "Nó là con tôi" trong vai đôi tình nhân. 

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 7

Tháng 2/2017, đôi nghệ sĩ đón con trai đầu lòng tại Mỹ. Thanh Bình chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: "Con giỏi lắm, vừa oe oe xong là mở mắt luôn, nên con đã thấy nước mắt của mẹ và ánh mắt yêu thương của ba. Lúc đó tay ba nắm chặt tay mẹ, con hạnh phúc vì con biết là ba và mẹ yêu thương nhau nhiều lắm. Giờ có thêm con nữa chắc chắn sẽ còn hạnh phúc hơn...". Trước đó, anh nghỉ đóng phim tại Việt Nam nửa năm để sang Mỹ chăm sóc Ngọc Lan mang thai. 

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 8

Tháng 4/2017, vợ chồng nữ diễn viên đưa con trai về Việt Nam, cùng nỗ lực đóng phim, dành dụm mua căn nhà mới. Ngọc Lan từng nhận xét về Thanh Bình: "Ở ông xã có sự chân thành, thường thể hiện qua hành động hơn là lời nói suông. Ví dụ, anh ấy thường hay vào bếp nấu cơm cho tôi. Chúng tôi luôn tôn trọng nhau. Hai vợ chồng có thói quen nói chuyện nhiều. Mỗi tối, chúng tôi ôm nhau trò chuyện đến hai, ba giờ sáng. Chúng tôi luôn tạo không khí gia đình thoải mái, vui vẻ. Cả hai không bao giờ hỏi về người cũ của nhau. Mỗi người đều đã trải qua những đổ vỡ nên tự rút ra được giá trị của hạnh phúc". 

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 9

Vợ chồng diễn viên thường xuyên thực hiện những bộ ảnh tình tứ trong các dịp kỷ niệm mối quan hệ. Thỉnh thoảng, họ nhờ người thân giữ con hộ để ra ngoài thư giãn, hâm nóng tình cảm.

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 10

Dịp sinh nhật Ngọc Lan năm 2018, Thanh Bình chuẩn bị tiệc và xe 1,6 tỷ đồng để mừng tuổi mới vợ.

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 11
Ngọc Lan khóc khi chồng tặng ô tô tiền tỷ ngày sinh nhật 

Ngọc Lan khóc khi được chồng tặng ôtô tiền tỷ trong dịp 34 tuổi. 

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 12

Hồi tháng 2, Ngọc Lan và chồng tổ chức tiệc mừng con trai tròn hai tuổi. Thanh Bình vỗ về vợ khi cô bật khóc xem hình ảnh từ lúc mang thai đến khi bé Louis hai tuổi trên nền nhạc Nhật ký của mẹ .

Ba năm bên nhau của Ngọc Lan, Thanh Bình - ảnh 13

Lần cuối Ngọc Lan - Thanh Bình xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ tại tiệc sinh nhật báo Ngôi sao hồi tháng 4 ở TP HCM. Cả hai đoạt giải "Nữ hoàng, ông hoàng đêm tiệc" với trang phục do họ lên ý tưởng. Phần lưng của thiết kế mà Ngọc Lan mặc đính chiếc nơ to bản, in nhiều bài viết về cô cùng chồng và con trai.

Tiệc sinh nhật hồi tháng 8 của Ngọc Lan, Thanh Bình không góp mặt. Cả hai hủy kết bạn trên Facebook đầu tháng 9. Họ thường xuyên chia sẻ tâm trạng buồn trên trang cá nhân trong hai tháng qua trước khi thừa nhận ly hôn tối 13/11. 

Ảnh: Cúm - Bill - F.B.

>> Xem thêm: 

Trường Giang đúng là ông xã chiều vợ nhất Vbiz: Đi chơi với hội bạn vẫn ân cần đút đồ ăn cho Nhã Phương, chăm từng ly từng tí

Lộ diện sau 1 tháng ở cữ, Lan Khuê gây chú ý với vóc dáng đúng chuẩn gái một con trong mòn con mắt

Nữ thần Yoona khoe sắc tại sân bay: Ăn mặc đơn giản mà sao xinh quá đỗi, ảnh fan chụp thôi mà đẹp tựa cảnh phim

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều