Loading...

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween

Tháng 10, giá vé cáp treo Bà Nà giảm từ 750.000 đồng cho người lớn xuống 300.000 đồng, 200.000 đồng một vé cho trẻ em.  Du lịch

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 1

Khai mạc từ 1/10, lễ hội Halloween 2019 trên đỉnh núi Chúa lập tức thu hút giới trẻ check-in. Những tiểu cảnh rực rỡ sắc vàng bí ngô là nơi bạn trẻ tạo dáng chụp hình.

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 2

Nhân dịp Halloween, Sun World Ba Na Hills áp dụng chương trình khuyến mãi dành tặng du khách 19 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Theo đó, giá vé cáp treo Bà Nà sẽ giảm từ 750.000 đồng cho một người lớn xuống 300.000 đồng, từ 600.000 đồng/trẻ em giảm còn 200.000 đồng. 

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 3

Để hưởng ưu đãi, du khách đến từ 14 tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương tại miền Trung gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận và 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông và Lâm Đồng.... chỉ cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân bản gốc như: hộ chiếu, CMND, thẻ căn cước, giấy phép lái xe... có thông tin địa chỉ thường trú thuộc 19 tỉnh thành đã nêu. Riêng trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu, hộ chiếu. 

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 4

Hưởng ứng không khí Halloween ở Bà Nà Hills, cặp đôi Kiên Hoàng, Heo mi nhon và con gái cũng kịp dạo chơi một vòng tại địa danh này. 

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 5

Gia đình Kiên Hoàng tìm hiểu "Ngôi làng phép thuật" – Magic Villageđặt ngay tại Quảng trường Du Dôme.

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 6

Cả một làng bí ngô tạo dựng nên từ những trái bí đủ hình dáng, kích cỡ, to nặng tới vài chục cân, nhỏ xinh đỏ rực như trái cà chua, chất đống trên những sạp hàng ở khu chợ nhỏ, trên những xe kéo, bên hiên nhà, kết thành mảng tường bí ngô ngộ nghĩnh. 

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 7

Gần 40 tấn bí ngôđược Bà Nà Hills sử dụng để tạo nên một Happy Halloween quy mô và tầm cỡ. Bí ngô khéo biến hóa thành những nhân vật ngộ nghĩnh như phù thủy, chú sóc khổng lồ...

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 8

Không quá ma mị hay rùng rợn như nhiều người vẫn tưởng tượng, Halloween Ba Na Hills thu hút giới trẻ bởi một màu sắc khác, huyền bí, hấp dẫn, kích thích trí tò mò nhưng vẫn nhẹ nhàng, vui vẻ, đáng yêu.

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 9

Mùa Halloween năm nay, du khách có cơ hội thưởng thức show nghệ thuật "Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương". 

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 10

Tại show diễn, du khách có cơ hội gặp lại Vua Mặt trời và Hoàng hậu cùng thần dân của 7 vùng đất trong Vương Quốc Ánh Dương, nhưng trong một bối cảnh khác. Vua và các thân dân của mình phải đấu tranh chống lại sự xâm lăng của binh đoàn bí ngô nổi loạn tràn về kinh đô.

Giống như một câu chuyện viết tiếp từ Vũ hội Ánh Dương, "Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương" dẫn dắt khán giả đi từ ngạc nhiên này đến phấn khích khác, bởi nhiều loại hình nghệ thuật độc đáo, từ múa, xiếc, cho tới ảo thuật...

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 11

Hà và Duy, đôi bạn đến từ Sài Gòn hứng khởi khi tạo dáng bên các cư dân đến từ "xứ sở phép thuật". "Chúng em bất ngờ khi Bà Nà Hills có những show diễn hấp dẫn, hoành tráng như thế", hai bạn trẻ cùng chia sẻsuy nghĩ.

Bà Nà Hills ưu đãi lớn dịp Halloween - ảnh 12

Một chút ma mị,bí ẩn, không ghê sợ, Halloween 2019 trên đỉnh Bà Nà dường như khiến mỗi bước chân du khách khám phá khu Du lịch thêm phấn chấn, háo hức.

Lê Nguyễn 

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Cuộc thi ý tưởng thiết kế đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2021

Sài Gòn trong Covid-19

Tụ tập vui chơi ngày cách ly xã hội

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều