Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bà mẹ trẻ đưa cụ bà cô đơn về nhà mình đón Giáng sinh

Sau 10 năm đón lễ Noel một mình, năm nay, cụ bà người Anh được quây quần bên gia đình thứ hai.  Đời sống

Chị Taylor-Danielle Pearson, 27 tuổi ở thành phố Bristol, cảm thương hoàn cảnh cụ bà Irene Smith khi đi làm thiện nguyện cho người già. Chị đã đón bà cụ 81 tuổi về sống với gia đình mình trước Giáng sinh.

Bốn con của chị, Lexi, 11 tuổi, Harley, 7 tuổi, Sienna, 5 tuổi và Amelia, 3 tuổi, đều được dạy từ nhỏ rằng giáng sinh không chỉ là nhận các món quà mà còn là dịp để trao đi. Năm nay tụi nhỏ lại đón một người bà mới vào dịp ý nghĩa này. 

Bà mẹ trẻ đưa cụ bà cô đơn về nhà mình đón Giáng sinh - ảnh 1

Chị Taylor bên các con và cụ Irene. Ảnh: The Sun.

Chị Taylor nói: "Cụ Irene đang nhớ không khí gia đình ấm áp khi chúng tôi gặp nhau lần đầu trong chuyến tình nguyện năm ngoái. Tôi lập tức muốn đưa cụ về ở với gia đình mình". 

Theo The Sun , chị đã mời cụ về nhà mình dự một bữa tiệc trà và để cụ gặp gỡ, trò chuyện với các con mình. Sau đó chị nói với cụ Irene về ý định mời cụ về ở. "Tôi muốn cụ cảm thấy như một thành viên trong gia đình. Đó là điều cực kỳ quan trọng để người già không cảm thấy mình bị lãng quên", chị Taylor nói.

Bà mẹ trẻ đưa cụ bà cô đơn về nhà mình đón Giáng sinh - ảnh 2

Cụ Irene cùng các con chị Taylor chuẩn bị cho giáng sinh. Ảnh: The Sun.

Cụ Irene sống một mình từ khi chồng qua đời 10 năm trước và chỉ ra khỏi nhà mỗi tuần một lần. Năm ngoái, khi đến ăn tối Giáng sinh do nhóm thiện nguyện tổ chức, cụ đã khóc

Gia đình chị Taylor sẽ thuê một sân hội trường tại địa phương năm nay để cụ Irene có thể mời bạn bè, những người cũng đang cô đơn, tới chung vui với gia đình.

Cụ Irene Smith nói: "Tôi cảm thấy mình là một phần của gia đình này và tụi trẻ thì rất tình cảm. Tôi rất háo hức cùng lũ trẻ đợi mở quà!".

Bảo Ngọc

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Kẻ cướp chuyên nhằm vào tài xế Grabbike

Bé 2 tuổi tử vong vì ngậm đầu dây sạc điện thoại đang cắm

Bài thuốc cường dương lạ lùng của chồng khiến vợ vừa mừng vừa lo

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều