Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bà mẹ sinh 1 đứa trẻ 2 lần

Joni Reinkemeyer 22 tuổi và bạn trai Chris Skain 28 tuổi đến từ thành phố Jefferson, Missouri, Hoa Kỳ đã vô cùng hạnh phúc khi phát hiện mình sắp trở thành cha mẹ. Thế...

Bà mẹ sinh 1 đứa trẻ 2 lần - ảnh 1
Joni đã 2 lần lên bàn mổ để sinh bé Jackson

Đề nghị của bác sĩ là lấy thai ra, phẫu thuật cho đứa trẻ rồi đưa trở lại tử cung người mẹ.

“Tôi đã rất phấn khích khi siêu âm vào tuần thai thứ 19. Chris và tôi muốn tìm hiểu về giới tính của đứa trẻ. Chris còn xin nghỉ làm để chúng tôi có thể đến buổi hẹn cùng nhau. Chúng tôi thậm chí đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc với bạn bè, gia đình vào cuối tuần”, Joni kể.

Bà mẹ sinh 1 đứa trẻ 2 lần - ảnh 2
Jackson được sinh ra lần 2 sau khi bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật nguy hiểm
Bà mẹ sinh 1 đứa trẻ 2 lần - ảnh 3
Joni trong bữa tiệc tiết lộ giới tính đứa trẻ

Bà mẹ trẻ cho biết mình luôn muốn có 3 đến 4 đứa con và mặc dù không có sự chuẩn bị trước cho lần mang thai này nhưng Joni vẫn rất hạnh phúc khi có con với bạn trai Chris, người đã bắt đầu hẹn hò với mình từ 6 tháng trước. Cặp đôi quen biết nhau từ tháng 11/2016 thông qua một người bạn chung. Joni đang học năm cuối đại học sư phạm trong khi Chris đang vừa học vừa làm để trở thành kỹ sư.

Bà mẹ sinh 1 đứa trẻ 2 lần - ảnh 4
Jackson có lẽ là đứa trẻ kỳ lạ nhất thế giới khi có 2 lần lọt lòng mẹ

Thời điểm tới Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em ở Columbia, Missouri siêu âm, cả hai đã vô cùng sốc khi bác sĩ cho biết có chất lỏng trong não đứa trẻ và nhiều khả năng có một khối u phía sau lưng. Sau nhiều lần kiểm tra, Joni được chuyển đến bệnh viện Barnes-Jewish, một bệnh viện lớn cách 2 giờ đồng hồ đi xe.

Tại đây, bác sĩ Michael Bebbington thông báo em bé bị tật nứt đốt sống lưng, tình trạng khiến cột sống và tủy sống của thai nhi phát triển không đúng và có thể gây ra liệt chân, khó khăn trong hoạt động khi đứa trẻ lớn lên. Bất ngờ là bác sĩ Michael đề nghị lấy đứa trẻ ra, phẫu thuật chữa trị rồi đưa trở lại vào trong bụng mẹ. Dù loại phẫu thuật này tương đối nguy hiểm nhưng không phải là chưa từng được tiến hành trước đây.

Sau khi suy nghĩ cẩn thận, Chris và Joni quyết định đồng ý với đề nghị của bác sĩ. Có tới 32 bác sĩ và nhân viên y tế đã tham gia cuộc phẫu thuật này. Vào lần sinh đầu tiên đó, bé Jackson chỉ nặng 1 pound (0,4 kg) nhưng đến lần sinh thứ hai, cậu bé đã nặng 4 pound 9 ounces (hơn 2 kg). Dù vậy, Jackson vẫn phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt 12 ngày vì bị vàng da và giảm nhịp tim.

Bà mẹ sinh 1 đứa trẻ 2 lần - ảnh 5
Hiện tại bé Jackson đã hoàn toàn khỏe mạnh

Trà Xanh
Theo The Sun

>> Xem thêm: 

Video: Nước Mỹ chìm trong bão tuyết và giá lạnh mùa đông

Anh: Ngày lễ mặc đồ rơm để uống bia miễn phí

Video: Cô gái lơ đễnh đi ngang đường xe bus, thoát chết trong gang tấc

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều