Loading...

Bà mẹ phạm tội vứt con ở hố ga đang bị truy nã về tội lừa đảo

Đối tượng Phạm Thị Thành (SN 1989, trú tại Hoa Thành, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh) vừa bị Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) khởi tố vụ án, khởi tố bị can để...

Khởi tố người mẹ vứt bỏ con mới đẻ tại hố ga Bé sơ sinh bị mẹ bỏ rơi 2 ngày dưới hố ga ngoài trời nắng đã tử vong Bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga 2 ngày đã hồi phục kỳ diệu Xác định danh tính người mẹ bỏ con mới sinh ở hố ga

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng 15h45 ngày 8/6, người dân phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi dưới hố gas phía sau đền Mẫu (xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây) trong tình trạng không có quần áo mặc, 2 mắt, mũi, miệng, cơ thể đang bị giòi bọ bám dính.

Ngay sau đó, cháu bé đã được các cơ quan chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây rồi chuyển đến Bệnh viện Xanh Pôn. Cháu bé bị nhiễm trùng trùng nặng, rối loạn đông máu, nguy hiểm đến tính mạng.

Bà mẹ phạm tội vứt con ở hố ga đang bị truy nã về tội lừa đảo - ảnh 1

Mặc dù được các bác sỹ ở bệnh viện Xanh Pôn nỗ lực cứu chữa nhưng cháu bé trong tình trạng nhiễm khuẩn nặng, đến chiều ngày 29/6 thì tử vong.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Sơn Tây phối hợp với các đơn vị chức năng khác khẩn trương khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ người bỏ rơi cháu bé là Phạm Thị Thành (mẹ đẻ cháu bé).

Bà mẹ phạm tội vứt con ở hố ga đang bị truy nã về tội lừa đảo - ảnh 2

Tại cơ quan Công an, Thành khai nhận ngày 6/6 đã đón xe buýt lên thị xã Sơn Tây chơi. Đến khoảng 23h, ngày 6/6 thì thấy mình vỡ nước ối và trở dạ. Thành đã đi một mình đến ruộng rau cạnh đền Mẫu trong thôn Thanh Tiến, xã Thanh Mỹ tự sinh cháu bé.

Bà mẹ phạm tội vứt con ở hố ga đang bị truy nã về tội lừa đảo - ảnh 3

Vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không thể nuôi được con và không muốn ai biết sự việc nên ngay khi sinh, Thành đã bế con trèo vào phía sau đền Mẫu vứt bỏ. Sau đó, Thành xoá dấu vết, rồi đi về trung tâm TP Hà Nội.

Hiệp Bình

>> Xem thêm: 

Phá đường dây làm giả hộ khẩu, bằng đại học ở TP.HCM

Đi chơi với thanh niên quen qua mạng, bé gái 14 tuổi bị xâm hại

Truy bắt con nghiện, 3 chiến sỹ công an có nguy cơ phơi nhiễm HIV

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều