Chính cô chủ tiệm cắt tóc gội đầu mà cháu vẫn xem như ân nhân cho mình chỗ làm việc để kiếm sống đó đã môi giới bán đời con gái của cháu cho người đàn ông giàu có chuyên “săn tình một đêm" chứ không ai khác đâu.
Nhưng thôi với những gì đã xảy ra trong câu chuyện gái xinh sa bẫy soái ca chuyên săn 'tình một đêm' vì lý do này , cũng có một phần lỗi nhẹ dạ, cả tin của cháu nên theo bác, cháu hãy bình tĩnh, đừng cố đôi co cãi cọ với cô chủ làm gì, khi mà cháu thân cô, thế cô ở nơi thành phố xa lạ này.

Chuyện đã rồi cháu hãy cho vào quên lãng sau khi biết vì sao mình dính bẫy lừa, vấp ngã ở đâu hãy đứng lên ở đó, không vì buồn đau, vì thất vọng mà thêm điều dại dột, trước là thiệt thân sau là phiền luỵ đến gia đình đến bố, mẹ cháu nhé.
Có sai có sửa rồi cháu sẽ tìm được công việc mới phù hợp với khả năng của mình để tự lập. Ở lại thành phố cũng tốt mà về quê với bố, mẹ cũng không sao, chỉ cần cháu quyết tâm thực hiện ước mơ đổi đời của mình một cách nghiêm túc, đàng hoàng, tử tế thì ở đâu cũng có việc lương thiện cho cháu làm.

Xã hội bây giờ không quá khắt khe với quan niệm về trinh tiết của người phụ nữ nữa, do đó cháu cũng không cần phải băn khoăn day dứt nhiều. Cháu sống tốt rồi sẽ có người đàn ông xứng đáng đến với cháu.

Mong cháu nghị lực để có được cộng sống hiện tại và tương lai sáng sủa. Chúc cháu thành công.