Loading...

Bà cả Sun Woo bật mí về cảnh nóng tranh cãi ở Thế Giới Hôn Nhân tập đặc biệt: Khi đọc kịch bản tôi cũng hú hồn luôn!

Sau khi bộ phim lên sóng trọn vẹn 16 tập, dàn diễn viên Thế Giới Hôn Nhân đã cùng trải lòng mình khi nói về những phân cảnh đắt giá trong phim.

Đúng như những gì đã hứa hẹn, mới đây đài JTBC đã tung ra loạt video đặc biệt chiêu đãi những mọt phim Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) sau một trận chiến dài 16 tập. Ở loạt video đặc biệt này, dàn diễn viên Thế Giới Hôn Nhân đã có dịp đưa ra những suy nghĩ của bản thân về các phân cảnh đáng chú ý trong phim. Hãy cùng lắng nghe xem "người trong cuộc" chia sẻ gì nhé!

Đoạn video đầu tiên như một cuốn phim tua nhanh cuộc đời của Sun Woo. Cuộc sống bắt đầu hạnh phúc và tràn đầy mật ngọt nhanh chóng rẽ ngoặt khi Sun Woo vô tình biết được chuyện chồng mình ngoại tình. Cảnh bữa tiệc sinh nhật của Tae Oh cũng chính là phân cảnh mà lần đầu tiên Sun Woo trực tiếp đối mặt với người chồng ngoại tình và đám bạn phản bội. Kim Hee Ae chia sẻ: “Với tôi sự phản bội của bạn bè còn đau đớn hơn sự phản bội của chồng. Dường như cảm giác bị phản bội, hỗn độn, buồn bã,... đã xuất phát từ rất lâu trong Sun Woo."

Các diễn viên dùng một câu để nói về Thế Giới Hôn Nhân

Chương trình đặc biệt Thế Giới Hôn Nhân sẽ được phát sóng vào lúc 10:50 PM vào cả ngày 22 và 23.

Bà cả Sun Woo bật mí về cảnh nóng tranh cãi ở Thế Giới Hôn Nhân tập đặc biệt: Khi đọc kịch bản tôi cũng hú hồn luôn! - ảnh 1

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Minh Hằng đánh úp teaser webdrama tiền tỉ: Hú hồn vì búp bê ma đúng Tết thiếu nhi hơi lạ

Hết nam thần theo đuổi, Diễm My 9x còn được soái tỉ Huyền Lizzie hỏi cưới ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 21

Mê bánh bèo, Bảo phủ nhận luôn tình cảm dành cho tomboiloichoi ở Những Ngày Không Quên tập 39, nghĩ tức á!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều