Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bà bầu không quên trả tiền taxi sau khi đẻ rớt trên xe

Dù hốt hoảng khi nghe tiếng khóc của đứa trẻ trên xe, anh Ge Tan (Trung Quốc) vẫn giữ vững tay lái, an ủi và sơ cứu cho bà bầu. Đời sống

10 giờ tối 5/7, tài xế Ge Tan (45 tuổi, Thâm Quyến, Quảng Đông) nhận một hành khách đứng trên đường cao tốc bắt xe đi đẻ. Chiếc xe vừa di chuyển được 2 phút thì nữ hành khách mang thai ngồi phía sau đột nhiên bị đau bụng dữ dội. Thấy tình hình không ổn, Ge Tan đề nghị chở cô đến bệnh viện gần nhất, tuy nhiên người phụ nữ từ chối.

"Lúc đó tôi toát mồ hôi hột, có một số trạm y tế ở gần nhưng cô ấy không chịu xuống, đề nghị đến bệnh viện lớn cách đó 40 km. Khách hàng là thượng đế, tôi chỉ biết tôn trọng và cố gắng chạy một cách an toàn", Ge Tan kể.

Bà bầu không quên trả tiền taxi sau khi đẻ rớt trên xe - ảnh 1

Dù đã định về nghỉ ngơi, anh Ge Tan vẫn quyết định nhận chở nữ hành khách bụng bầu giữa đêm. Ảnh: Sohu.

Đi thêm 30 phút, người phụ nữ bắt đầu rên rỉ, vẻ ngoài đau đớn hơn và gương mặt đẫm mồ hôi. Vị tài xế cố gắng an ủi, không dám đi nhanh quá 90 km/giờ dù đường cao tốc cho phép chạy đến 120 km/giờ.

Không lâu sau, bà bầu không thể ngồi yên, Ge Tan quay số cứu hộ y tế để được tư vấn sơ cứu rồi tấp vào lề. Chỉ vài phút sau, anh đã nghe tiếng khóc, người phụ nữ sinh một bé gái ngay trên xe. Bà mẹ bình tĩnh lấy dụng cụ từ túi xách, cắt dây rốn rồi ôm con mình vào lòng.

Sau tình huống bất ngờ, tài xế tiếp tục chạy xe ra khỏi đường cao tốc để xe cấp cứu có thể dễ dàng ứng cứu. Trong thời gian chờ đợi, người phụ nữ không quên rút ví ra trả cho Ge Tan 160 tệ (khoảng 550 nghìn đồng) nhưng anh không nhận. Cuối cùng, cả hai mẹ con đến bệnh viện an toàn, khỏe mạnh.

"Tôi đã đón rất nhiều xe trên đường nhưng họ đều phóng nhanh qua, có người khi đến gần lại lắc đầu rồi bảo 'chở bà bầu xui lắm'. Nhưng trên đời vẫn còn có người tốt như ông Tan, tôi sẽ quay lại tạ ơn ông ấy", người phụ nữ bày tỏ.

Trọng Nghĩa (Theo Sohu )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Ivanka Trump: Cô tiểu thư không sướng từ trong trứng

Chàng trai dùng 4 triệu đồng biến phòng trọ tối thành đẹp như homestay

Nhà Hà Nội giấu mình sau lớp cửa xếp phủ kín 5 tầng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều