Loading...

Avengers: Endgame tháng sau mới có, nhưng giáp Iron Man ngoài đời thực thì xuất hiện lâu rồi này

Bộ giáp phản lực này được lấy cảm hứng từ chính tạo hình Iron Man của Marvel, và đã đem trình diễn ngoài phố cho công chúng xem từ lâu.

Trailer thứ 2 của "Avengers: Endgame" vừa ra mắt tối qua đã khiến dân tình sốt xình xịch với màn trở về của Tony Stark sau bao ngày lênh đênh ngoài vũ trụ. Thế nhưng, mấy ai biết được không chỉ trong phim mà ngay ngoài đời thực, phát minh giáp bay của Iron Man đã được làm ra từ lâu rồi đây!

Thử nghiệm đua giáp phản lực như Iron Man trên hồ

"Ưu tiên trước mắt của chúng tôi là tổ chức được một cuộc đua đình đám vào cuối năm 2019 này, với nhiều phi công được huấn luyện bài bản để trình diễn cùng bộ giáp phản lực," Browning chia sẻ. "Chúng tôi hiện đã bàn bạc với một số cơ quan chính quyền và nha tài trợ để sớm thực hiện thành công."

Được biết, Browning đã lấy cảm hứng từ chính bộ giáp của Iron Man trong các bộ phim Marbel để sáng chế nên sản phẩm này, nhất là đặc trưng điều khiển độ cao bằng những động cơ phản lực gắn ở tay.

Dĩ nhiên, cái giá để sở hữu nó khá "chát": Hơn 440.000 USD cho bản gốc, tương đương vượt mức 10 tỷ đồng, hiện đang được phân phối bởi Selfridges - chuỗi cửa hàng gia dụng cao cấp ở Anh.

>> Xem thêm: 

Zalo đã gửi hơn 3,5 tỷ thông báo về COVID -19 đến người dân Việt Nam

Được gì khi mua xe máy điện VinFast Ludo, Impes?

Xuất hiện fanpage nhận đổi 1 triệu lấy 10 triệu, chạy quảng cáo rầm rộ trên Facebook: Cẩn thận tiền mất tật mang!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều