Asus Zenfone 6 lộ thiết kế trước giờ ra mắt, màn hình không khiếm khuyết, camera lật độc đáo

Giống như Galaxy A80 của Samsung, Zenfone 6 của Asus chỉ có một hệ thống camera duy nhất.

Dự kiến, Asus sẽ trình làng dòng zenfone 6 vào ngày hôm nay (16/5). Trước giờ ra mắt, thiết kế của Zenfone 6 đã bị lộ hoàn toàn qua loạt ảnh rò rỉ.

Loạt ảnh vừa được đăng tải trên internet cho thấy Zenfone 6 sẽ có thiết kế màn hình không khiếm khuyết. Viền trên và viền 2 bên của máy được tối thiểu hóa trong khi viền dưới hơi dày hơn một chút.

Để đạt được thiết kế này, Asus dùng giải pháp camera lật. Zenfone 6 chỉ có một hệ thống camera kép duy nhất phía sau nhưng có khả năng lật ngược lại để biến thành camera trước khi cần. Thiết kế này khá giống với Galaxy A80 của Samsung.

Asus Zenfone 6 lộ thiết kế trước giờ ra mắt, màn hình không khiếm khuyết, camera lật độc đáo - ảnh 1

Cụm camera kép của Zenfone 6 gồm camera chính 48MP và camera phụ 13MP. Nằm giữa 2 camera là đèn LED trong khi bên dưới cụm camera là cảm biến vân tay. Tiếp theo, bên dưới cảm biến vân tay là logo Asus và hai dòng chữ màu xanh neon bắt mắt.

Bên cạnh Zenfone 6, Asus còn dự tính ra mắt Zenfone 6Z trong sự kiện ngày hôm nay. Rò rỉ trước đó cho thấy Zenfone 6Z có thiết kế trượt 2 chiều đặc biệt. Trượt màn hình lên sẽ hé lộ bộ loa chất lượng cao trong khi trượt màn hình xuống người dùng sẽ có cặp camera selfie. Dự kiến, Zenfone 6Z còn có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Các thông số khác của dòng Zenfone 6 gồm chip Snapdragon 855, RAM tối đa 8GB và pin 5.000mAh.

>> Xem thêm: 

Redmi Note 8 xác nhận thiết kế cụm 4 camera sau, cảm biến chính 48MP, chip Snapdragon 665

Video trên tay (không chính thức) iPhone 11 và iPhone 11 Pro

9 lý do nên mua Samsung Galaxy S10 thay vì Galaxy Note 10

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều