ASUS ROG Phone 2 với màn hình 120 Hz sẽ ra mắt vào ngày 23/7

Theo báo cáo mới từ DigiTimes, ASUS sẽ ra mắt ROG Phone 2 vào ngày 23/7 tại một sự kiện diễn ra ở Trung Quốc, và sẽ có tới hai phiên bản được công...

ASUS ROG Phone 2 với màn hình 120 Hz sẽ ra mắt vào ngày 23/7 - ảnh 1

Dự kiến, ROG Phone 2 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá 4.399 Yuan (khoảng 14.9 triệu đồng). DigiTimes cho biết sau khi ra mắt chiếc smartphone chuyên game thế hệ hai này vào ngày 23/7, ASUS sẽ tiếp tục giới thiệu và quảng bá ROG Phone 2 tại hội chợ ChinaJoy 2019 ở Thượng Hải, đây là game show lớn nhất ở Trung Quốc với hơn 400.000 game thủ hội tụ.

Hiện tại, thông tin cấu hình của ASUS ROG Phone 2 chưa bị rò rỉ nhiều ngoài việc máy sẽ có màn hình 120 Hz. Để suy đoán, ROG Phone thế hệ đầu tiên dùng chip hàng đầu Snapdragon 845 của Qualcomm và RAM 8 GB, nên gần như chắc chắn phiên bản kế nhiệm sẽ song hành cùng chip Snapdragon 855, còn về phần RAM có thể chạm mức  dung lượng 12 GB.

Tương tự ROG Phone, ROG Phone 2 sắp ra mắt có thể sở hữu màn hình AMOLED mà không có notch, có loa âm thanh nổi, cổng âm thanh 3,5 mm, hai cổng USB Type-C và hệ thống tản nhiệt tốt hơn.

Nguồn: Mysmartprice

 CNET: ASUS ROG Phone là điện thoại chơi game tốt nhất về mọi mặt

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Nhiều người Việt bị khóa iPhone vì lộ số IMEI

Samsung đăng ký tên thương hiệu cho các điện thoại Galaxy A 2021, xem ngay có dễ nhớ không?

Đi tiểu quá 15 phút sẽ bị máy tính gọi người tới bắt: Tưởng hoang đường nhưng lại là chuyện thật ở Trung Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều