ASUS nhận 3 giải sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất năm 2017

ASUS Technology Việt Nam vừa đạt được 3 giải thưởng “Sản phẩm CNTT – TT ưa chuộng nhất” năm 2017 cho các hạng mục laptop, PC chuyên chơi game và smartphone pin dung...

ASUS nhận 3 giải sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất năm 2017 - ảnh 1

ZenBook UX410

Tổng kết từ 11.692 lượt bình chọn, “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” được triển khai trực tuyến tại địa chỉ binhchon.pcworld.com.vn/2017 bao gồm 40 hạng mục sản phẩm, ASUS đã dành vị trí dẫn đầu trong 3 hạng mục tiêu biểu là laptop, PC chuyên game và smartphone pin dung lương cao.

Hạng mục “Máy tính xách tay tốt nhất”

Với sự sáng tạo không ngừng, ASUS là hãng đầu tiên ra mắt dải sản phẩm từ phổ thông cho đến cao cấp với viền màn hình mỏng cùng cảm biến vân tay một chạm – vốn là tính năng chỉ được trang bị trên những dòng máy phân khúc cao – đem công nghệ đỉnh cao đến gần hơn với người dùng.

Các sản phẩm như ZenBook UX410, ZenBook UX430 VivoBook S15 S510 liên tục cháy hàng.

ASUS nhận 3 giải sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất năm 2017 - ảnh 2

ZenFone Max Pro

Hạng mục “Smartphone pin dung lượng cao”

Đại diện cho dòng smartphone pin dung lượng cao từ ASUS là ZenFone Max Series đã đạt được 30,1% lượt bình chọn và đạt vị trí dẫn đầu. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp ZenFone Max Series đã chiến thắng ở hạng mục pin dung lượng cao.

Tiếp nối từ ZenFone 3 Max đến ZenFone 4 Max, ASUS đã không ngừng nâng cao và cải thiện về phần cứng lẫn phần mềm.

Tối ưu hóa viên pin khủng 4100 mAH - 5000 mAH là phần mềm độc quyền Power Master, công cụ quản lý pin với nhiều công nghệ thông minh giúp tối ưu thời lượng dùng, đảm bảo tính an toàn, hiệu năng với 12 bước.

Cụ thể với dòng ZenFone 4 Max Pro, dung lượng pin 5000 mAh cho thời lượng sử dụng đến 46 ngày chờ trên mạng 4G, 40 giờ thoại 3G, 22 giờ xem video HD và 26 giờ lướt web trên Wi-Fi.

Ngoài ra ZenFone Max còn thay thế luôn sạc dự phòng với tính năng sạc ngược. Sử dụng cáp OTG bán kèm, máy có thể cung cấp một nguồn sạc 5V và 1.1A cho các thiết bị khác.

ASUS nhận 3 giải sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất năm 2017 - ảnh 3

ROG GT51

Hạng mục PC chuyên chơi game

ASUS ROG đã có chiến thắng tuyệt đối trước những thương hiệu khác như MSI, DELL... với số phiếu chiếm 69,88%.

Không chỉ đạt được sự nhận diện thương hiệu tốt về mặt marketing, các sản phẩm của ROG cũng được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Nhờ đó, các thiết bị phục vụ game thủ từ ROG được yêu thích và đạt thị phần cao. Có thể kể đến như gaming desktop chiếm lĩnh Thị trường như ROG GT51 hoặc ROG G20.

Ngoài ra, gaming laptop cũng là sản phẩm chủ lực của ROG khi đây là sự lựa chọn hàng đầu cho game thủ. Các dòng laptop này mang trong mình thiết kế hầm hố, cùng những tính năng phần cứng cao cấp và phần mềm hữu ích.

Bộ đôi ROG Strix Hero và SCAR sắp ra mắt với màn hình 120Hz, được hứa hẹn sẽ là chiếc laptop tiêu chuẩn cho những game thủ esports MOBA và FPS.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Xem màn đối đầu liều lĩnh giữa gấu Bắc Cực và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Sắp tới, đi du lịch Úc sẽ không cần mang theo hộ chiếu hay CMND

Khả năng sống sót kỳ lạ của chiếc iPhone nằm sâu dưới đáy biển

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều