Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Arsenal thua Man City, Emery không bắt tay Guardiola

HLV Unai Emery của Arsenal bị đánh giá là có hành vi thiếu fair-play khi không bắt tay người đồng nghiệp Pep Guardiola bên phía Man City.

Arsenal thua Man City, Emery không bắt tay Guardiola - ảnh 1
Ở vòng 1 Ngoại hạng Anh 2018/19, chủ nhà Arsenal đã chơi rất cố gắng nhưng đành ngậm ngùi thất thủ 0-2 trước Man City. Sau tiếng còi mãn cuộc, tân HLV Unai Emery của Arsenal có lẽ vì thất vọng nên đã "quên" bắt tay đồng hương Pep Guardiola.

Emery có vẻ như không cố tình làm điều đó. Thời điểm trận đấu kết thúc, khi Guardiola còn đang ăn mừng với các trợ lý thì Emery đã nh Anh chóng đi vào đường hầm. Điều đó lý giải vì sao họ lại không thể bắt tay nhau. 

Nói về trận thua của Arsenal, cựu tiền đạo Chris Sutton cho rằng: “Chúng ta không đánh giá Arsenal về màn trình diễn này trước đội bóng xuất sắc nhất giải đấu".

“Tôi nghĩ rằng họ đã thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm và mong muốn ở trận đấu với Man City nhưng nói thật là tôi thất vọng với họ trong trận đấu này. Còn Man City đã để lại dấu ấn của họ tại Ngoại hạng Anh với màn trình diễn xuất sắc. Mọi người có thể cho rằng Arsenal hiện tại giống như Arsenal trước đây, nhưng điều đó sẽ không công bằng trong trận đấu đầu tiên ở Ngoại hạng Anh của Unai Emery".

"Thật tốt khi thấy rằng tâm lý CĐV đã thay đổi. Sân vận động đã kín người hâm mộ và sự lạc quan trên khán đài là điều chúng ta có thể nhìn thấy", Sutton nhấn mạnh.
Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều