Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Arsenal “đại chiến” Man City ngày khai màn Premier League 2018-19

Ngày mở màn của Premier League mùa giải 2018-2019 hứa hẹn sẽ có nhiều hấp dẫn khi chứng kiến cuộc đọ sức giữa Arsenal và ĐKVĐ Man City.

Đúng vào ngày khai mạc World Cup 2018, BTC Premier League đã công bố lịch thi đấu mùa giải 2018-2019.

Theo đó, ngay ở vòng đấu đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến cuộc thư hùng giữa hai đội bóng mạnh là Arsenal và ĐKVĐ Manchester City trên sân Emirates.

Arsenal “đại chiến” Man City ngày khai màn Premier League 2018-19 - ảnh 1
ĐKVĐ Man City sẽ hành quân đến Emirates ngày mở màn mùa giải. (Ảnh: Getty).
Đương kim á quân MU sẽ có trận mở màn mùa giải mới bằng cuộc tiếp đón Leicester City trên sân nhà Old Trafford trong khi đương kim vô địch FA Cup - Chelsea sẽ đến làm khách của Huddersfield Town.

Đội bóng giành ngôi nhì của Champions League mùa trước - Liverpool sẽ có cuộc tiếp đón West Ham trong ngày ra quân còn Tottenham đến làm khách tại Newcastle.

Arsenal “đại chiến” Man City ngày khai màn Premier League 2018-19 - ảnh 2
Lịch thi đấu cụ thể vòng 1 Premier League mùa tới. (Ảnh: PL).
Có một chi tiết đáng chú ý là ngay sau vòng đấu thứ nhất, Arsenal sẽ lập tức có thêm một trận đấu khó khăn khi gặp Chelsea tại Stamford Bridge ở vòng 2.

Trong khi đó, trận cầu đáng được chờ đợi giữa MU và Man City - trận derby thành Manchester phải đến ngày 10/11 mới diễn ra.

Premier League mùa giải tới sẽ khởi tranh ngày 11/8/2018 và kết thúc vào ngày 12/5/2019. Trước ngày bắt đầu Premier League, Chelsea và Manchester City sẽ có trận tranh FA Community Shield vào ngày 5/8 tại sân Wembley./.

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều