Loading...

ARMY sôi sục trước thông tin j-hope (BTS) tham gia show hát mặt nạ bản Mỹ

Dựa trên những gì nhà sản xuất “thả thính”, người hâm mộ đoán già đoán non đó có thể là rapper j-hope của nhóm nhạc đình đám BTS.

Chương trình "The Masked Singer" phiên bản Mỹ mới đây đã có động thái khiến fan BTS "đứng ngồi không yên" khi tung trailer giới thiệu mùa 2. Đây là show hát giấu mặt được mua bản quyền từ chương trình cùng tên của Hàn Quốc. Phiên bản Mỹ với nhiều cải biến thú vị và những bộ đồ hóa trang sặc sỡ, ấn tượng, được đầu tư hoành tráng đã và đang đón nhận được sự yêu thích của khán giả trên toàn thế giới.

ARMY sôi sục trước thông tin j-hope (BTS) tham gia show hát mặt nạ bản Mỹ - ảnh 1

Cũng tương tự mô tuýp bản Hàn, "The Masked Singer" là một cuộc thi ca hát của Mỹ với sự góp mặt của những người nổi tiếng. Mỗi ngôi sao sẽ hát trong khi đeo mặt nạ để che giấu danh tính. Khán giả lẫn các tham luận viên có nhiệm vụ phải đoán được người ẩn sau bộ đồ hóa trang đó là ai.

ARMY sôi sục trước thông tin j-hope (BTS) tham gia show hát mặt nạ bản Mỹ - ảnh 2

Nếu như ở bản Hàn, em út Jungkook đã tham dự với tư cách thí sinh và Jimin cũng một lần góp mặt trong vai trò khách mời tham luận thì người hâm mộ rất mong mỏi các thành viên khác của BTS cũng sẽ một lần ghi tên mình vào show hát thú vị này.

ARMY sôi sục trước thông tin j-hope (BTS) tham gia show hát mặt nạ bản Mỹ - ảnh 3

Điều ước của fan dường như đã được lắng nghe khi vào ngày 18 tháng 9, tài khoản Twitter chính thức của "The Masked Singer" Mỹ đã trả lời một ARMY (tên fan BTS) rằng: "Hãy chờ đợi điều bất ngờ".

ARMY sôi sục trước thông tin j-hope (BTS) tham gia show hát mặt nạ bản Mỹ - ảnh 4

Tài khoản này cũng gắn thẻ đích danh BTS

Người hâm mộ có rất nhiều câu hỏi và nghi ngờ về việc liệu BTS có thực sự xuất hiện trong chương trình hay không, do kỳ nghỉ kéo dài gần đây và nhóm không hề có bất cứ lịch trình nào được thông báo. Nhiều người khác dự đoán rằng, chuyến đi Los Angeles bí mật của j-hope hồi giữa tháng 8 có liên quan đến "The Masked Singer".

ARMY sôi sục trước thông tin j-hope (BTS) tham gia show hát mặt nạ bản Mỹ - ảnh 5

Hồi giữa tháng 8, fan đã bất ngờ khi j-hope một mình đi Los Angeles dù cả nhóm đang trong thời gian nghỉ ngơi. Không ai biết là anh chàng đi Du lịch hay có lịch trình cá nhân

ARMY sôi sục trước thông tin j-hope (BTS) tham gia show hát mặt nạ bản Mỹ - ảnh 6

Một fan đã viết trên Twitter và nhân được rất nhiều bình luận và lượt chia sẻ. Các chàng trai BTS đã nói ở clip quảng bá cho "The Masked Singer" của FOX rằng họ rất muốn tham gia show. Vậy là có thể J-Hope đã đi Los Angeles để ghi hình. Dù chỉ là suy đoán nhưng khả năng xảy ra là rất cao

ARMY sôi sục trước thông tin j-hope (BTS) tham gia show hát mặt nạ bản Mỹ - ảnh 7

4 người nổi tiếng giấu mặt sẽ xuất hiện trong tập 1

ARMY sôi sục trước thông tin j-hope (BTS) tham gia show hát mặt nạ bản Mỹ - ảnh 8

Dưới bài đăng, rất nhiều bình luận người đeo mặt nạ quả trứng là rapper BTS

ARMY sôi sục trước thông tin j-hope (BTS) tham gia show hát mặt nạ bản Mỹ - ảnh 9

Tuy nhiên, cũng có fan chỉ ra người đeo mặt nạ không giống j-hope cho lắm vì j-hope chân dài và thon hơn so với hình bên

"The Masked Singer" mùa 2 ra khởi chiếu tập đầu tiên vào ngày 25 tháng 9 trên kênh FOX. Chương trình có sự tham gia của Robin Thicke, Nicole Scherzinger, Jenny McCarthy, Ken Jeong với vai trò khách mời tham gia bình luận.

Nguồn: Twitter, KB

>> Xem thêm: 

Tổng hợp các khoảnh khắc của DJ Mie: Quẩy nhạc cực cháy cùng thí sinh nhưng vẫn rất đáng yêu!

Hari Won và Trấn Thành xúc động khi tìm thấy ‘bản sao nhí’

Phim Lựa chọn số phận tập 69: Tấn ra tối hậu thư với bố Trang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều