Loading...

Ariana Grande trở thành nữ ca sĩ 'quyền lực' nhất thế giới trên nền tảng nghe nhạc Spotify!

Cô nàng tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới.

Thống trị về lượt theo dõi Instagram lẫn cả Youtube, ariana grande chứng minh cô là nữ ca sĩ được yêu thích bậc nhất thế giới hiện nay. Chưa dừng lại ở đó, mới đây nữ ca sĩ lại tiếp tục ghi tên mình lên bảng vàng của một nền tảng online khác, lần này là nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify.

Ariana Grande trở thành nữ ca sĩ 'quyền lực' nhất thế giới trên nền tảng nghe nhạc Spotify! - ảnh 1

Với 34 triệu lượt người theo dõi, Ariana Grande hiện là nữ nghệ sĩ được fan theo dõi nhất trên Spotify. Xếp sau cô là các đàn chị nổi tiếng như Rihanna (33,4 triệu người), Taylor Swift (22,05 triệu người), Beyoncé (19,7 triệu người), và Adele (17,05 triệu người).

Ngoài thành tích kể trên, Ariana Grande hiện cũng nắm giữ một series kỷ lục khi là Nữ nghệ sĩ có ca khúc cán mốc 100 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu, 500 triệu, 600 triệu và 700 triệu lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng Spotify.

Trong một năm mà Hip-hop và Latin tiếp tục thống trị các bảng xếp hạng của Spotify, bên cạnh đó, EMO Rap và Lo-Fi Beats cũng là hai dòng nhạc đang lên, thì việc một ca sĩ chuyên hát Pop và R&B như Ariana Grande khẳng định vị thế quả là một bất ngờ lớn.

Ariana Grande trở thành nữ ca sĩ 'quyền lực' nhất thế giới trên nền tảng nghe nhạc Spotify! - ảnh 2

Hiện nay, Ariana Grande là nghệ sĩ được theo dõi nhiều thứ 3 trên Spotify. Xếp trên cô lần lượt là Drake (39,6 triệu người) và Ed Sheeran đứng đầu bảng xếp hạng với (49,2 triệu người).

>> Xem thêm: 

Chết cười hình ảnh các fansite tại Soribada Awards bị tóm lúc chụp trộm, may mà những tấm ảnh sót lại vẫn okila!

Binz kết hợp Min sẽ ra mắt tác phẩm hoành tráng gì tại đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê?

Hội idol bé hạt tiêu nhưng hát siêu hay: Taeyeon, Wendy nhỏ mà có võ; nam idol nấm lùn nhất Kpop giỏi cả ca hát lẫn sáng tác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ariana grande


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều