Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Apple Watch Series 4 đã được nâng cấp thế nào từ Watch Series 3?

Mới đây Apple đã ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mới nhất Apple Watch Series 4. Với sự thành công của Apple Watch Series 3, chiếc smartwatch bán...

Trong bài viết này, hãy cùng nhìn xem Apple Watch Series 4 có những cải tiến và nâng cấp gì từ thiết bị tiền nhiệm của mình qua những thông tin được Digital Trends chia sẻ nhé.

Màn hình và thiết kế

Series 4 bắt đầu với màn hình 40 mm, lớn hơn 30% so với thế hệ cũ. Điểm thú vị ở đây là chiếc smartwatch mới của Apple sở hữu màn hình tràn cạnh, phù hợp với xu hướng trong các thiết bị di động hiện nay, đồng thời tạo nên kiểu dáng đẹp và tinh tế cho thiết bị này.

Series 3 đã mở rộng chức năng của Apple Watch bằng việc hỗ trợ mạng di động. Tiếp nối Series 3, Series 4 được xây dựng trên nền tảng này cùng sự cải tiến về hình thức: Mặt sau của chiếc đồng hồ này được hoàn thiện bằng đá ceramic đen và màn hình là mặt kính sapphire.

Apple Watch Series 4 đã được nâng cấp thế nào từ Watch Series 3? - ảnh 1

Apple cho biết thiết kế này sẽ giúp thiết bị tiếp nhận sóng vô tuyến tốt hơn, giúp cải thiện tín hiệu. Series 4 cũng sở hữu một loa lớn hơn 50% so với thế hệ trước. Những yếu tố này kết hợp với nhau tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh nên tốt hơn nhiều khi thực hiện cuộc gọi khi đang di chuyển.

Một nâng cấp nhỏ nhưng vô cùng thú vị là việc bổ sung tính năng phản hồi xúc giác trên Series 4. 

Tính năng

Series 3 là người bạn đồng hành tuyệt vời khi tập thể dục. Thiết bị này dễ sử dụng, có nhiều chế độ khác nhau để phù hợp với đa số mọi người. Series 3 có thể theo dõi nhịp tim rất dễ dàng và có các tùy chọn theo dõi đa dạng cho việc đi bộ, chạy, đi xe đạp, bơi lội và hơn thế nữa.

Apple Watch Series 4 đã được nâng cấp thế nào từ Watch Series 3? - ảnh 2

Series 4 đã nâng tính năng này lên tầm cao mới với việc bổ sung cảm biến điện tâm đồ (ECG). Khi người dùng đặt ngón tay lên nút Crown, chiếc đồng hồ sẽ tạo ra mạch kín và có thể đo nhịp tim của người dùng. 

Apple cũng đã nhận được chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ở Hoa Kỳ, được coi là một thiết bị y tế hợp pháp.

Một lợi ích khác cho việc theo dõi sức khỏe của Series 4 là khả năng phát hiện khi người dùng té ngã. Nếu người dùng nằm trên mặt đất trong một phút, đồng hồ thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi đến các dịch vụ khẩn cấp, một tính năng kỳ diệu có thể cứu sống bạn.

Tuổi thọ pin

Với tất cả các tính năng mới này, người dùng sẽ tự hỏi liệu tuổi thọ pin có bị ảnh hưởng hay không. Apple đã không kéo dài tuổi thọ pin, nhưng ít nhất là duy trì nó. Giống như thiết bị tiền nhiệm, Series 4 sẽ có thể sử dụng liên tục trong 18 giờ.

Giá bán

Apple Watch Series 4 đã được nâng cấp thế nào từ Watch Series 3? - ảnh 3

Với sự xuất hiện của Series 4, Apple đang giảm giá khởi điểm của Series 3 xuống còn 279 USD (~ 6.5 triệu đồng). Apple Watch Series 4 sẽ bắt đầu ở mức 399 USD (~ 9.3 triệu đồng) cho phiên bản GPS hoặc 499 USD (~ 11.6 triệu đồng) cho phiên bản di động. 

Khách hàng sẽ có thể đặt trước chiếc đồng hồ này bắt đầu từ ngày 14/9 và thiết bị sẽ được mở bán ở hầu hết các Thị trường kể từ ngày 21/ 9.

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  Pinterest lên sàn, là IPO hot thứ nhì năm nay

  Máy bay made in Japan đầu tiên trong 50 năm thách thức Airbus, Boeing

  Kiểm tra, sửa lỗi và dọn dẹp phân vùng ổ đĩa trên Windows 10 với những công cụ được tích hợp sẳn

  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Tin đọc nhiều
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều