Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Apple và Qualcomm sẽ “lập lại hòa bình” từ tháng 4/2019?

Từ lâu, Qualcomm và Apple đang vướng vào các vụ kiện tụng lẫn nhau. Vài tháng trước, 2 công ty đều xác nhận rằng họ không có bất kỳ thỏa thuận nào...

Apple và Qualcomm sẽ “lập lại hòa bình” từ tháng 4/2019? - ảnh 1

Theo Gizchina, vào ngày 15/4/2019, Tòa án Liên bang San Diego sẽ tổ chức giải quyết vụ kiện của Qualcomm và Apple. Vụ kiện này liên quan tới khoản tiền 1 tỷ USD mà Apple từ chối trả cho Qualcomm và giải quyết cáo buộc của Qualcomm về việc Apple tiết lộ công nghệ cho Intel để sản xuất modem 4G. Dự kiến, ngay cả khi có sự phán quyết của tòa án thì 2 công ty cũng sẽ phải có những buổi đàm phán, thỏa thuận riêng.

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây với chủ tịch của Qualcomm - Cristiano Amon, cuộc chiến pháp lý với Apple có thể kết thúc vào năm 2019. Ông nói rằng: Chúng tôi cảm thấy rằng trò chơi sắp kết thúc. Năm 2019, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp.

Câu trả lời trên trùng khớp với quan điểm của CEO Qualcomm - Morenkov. Morenkov nhấn mạnh rằng cả hai công ty đều là những “ông lớn công nghệ” và nói rằng Qualcomm sẵn sàng hợp tác với Apple, trên các sản phẩm trong tương lai như iPhone hỗ trợ 5G.

CEO Qualcomm tin rằng Qualcomm và Apple sẽ sớm “tái hợp”

>> Xem thêm: 

Huawei Mate 30 có thể là thiết bị đầu tiên dùng Kirin 985 với EUV

Không! Samsung Galaxy Fold không hề quá đắt, ngược lại rất xứng đáng với mức giá 1.980 USD

Xiaomi Redmi 7 - smartphone màn hình giọt nước giá rẻ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều