Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Apple ước tính đã bán được 3.9 triệu chiếc Watch trong quý 3

Gần đây, Apple cho biết doanh số Watch đã tăng 50% nhưng không cho biết con số cụ thể. Ước tính từ Canalys cho thấy doanh số Apple Watch đạt gần 4...

Apple ước tính đã bán được 3.9 triệu chiếc Watch trong quý 3 - ảnh 1

Theo 9to5mac, các nhà phân tích cho biết, phiên bản Apple Watch Series 3 LTE đã chứng tỏ được sức hút, vượt xa dự tính của Apple cũng như các nhà cung cấp.

Dự kiến, có khoảng 800 ngàn chiếc trong số 3.9 triệu chiếc Apple Watch được bán ra trong quý 3/2017 là phiên bản Watch Series 3 LTE. Cũng lưu ý rằng, quý 3 gồm tháng 7, 8 và 9, trong khi Apple Watch Series 3 chỉ bắt đầu bán ra từ tháng 9.

Tại Trung Quốc, việc truy cập LTE từ Apple Watch đang bị chính phủ can thiệp, vì vậy, Canalys dự kiến doanh thu còn tốt hơn nữa nếu vấn đề này được giải quyết.

Nhìn chung, Canalys tin rằng Apple đang là nhà sản xuất đồng hồ thông minh số 1 trong quý 3 vừa qua. Xiaomi và Fitbit đứng sau Apple với doanh số lần lượt là 3.6 và 3.5 triệu chiếc, nhưng doanh số chủ yếu của 2 hãng này là vòng đeo tay thể thao.

Ngạc nhiên chưa: Apple không chỉ giỏi bán iPhone, iPad mà còn...

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Video tổng kết cả năm của Youtube có tốc độ dislike kinh hoàng

Thị trường smartphone sẽ phục hồi vào năm sau

Laptop Asus ZenBook mới chính thức ra mắt tại Việt Nam: viền màn hình siêu mỏng, numpad tích hợp bàn rê chuột, giá bắt đầu từ 23 triệu

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều