Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Apple sẽ tập trung vào chất lượng phần mềm thay vì tính năng mới?

Theo PhoneArena, phiên bản iOS 12 dành cho điện thoại và máy tính bảng mà Apple ra mắt vào mùa thu năm nay dự kiến sẽ cung cấp nhiều tính năng...

Apple sẽ tập trung vào chất lượng phần mềm thay vì tính năng mới? - ảnh 1

Thông tin này đến từ báo cáo của Bloomberg dựa vào những nguồn rò rỉ từ nội bộ Apple. Cụ thể, nhóm phần mềm của công ty sẽ có một kế hoạch với 2 năm phát triển tính năng mới. Cho phép họ có nhiều thời gian hơn để thử nghiệm, và các tính năng quan trọng có thể chỉ được cung cấp vào năm sau.

Một số tính năng chính dự kiến khởi chạy với iOS 12, giờ đây đã lùi lại và không thể cung cấp trong năm nay. Đó là màn hình Home được thiết kế lại cho iPhone, iPad, thiết kế Carplay và ứng dụng Photos mới,...

Apple sẽ tập trung vào chất lượng phần mềm thay vì tính năng mới? - ảnh 2

Nói như thế không có nghĩa iOS 12 sắp tới thiếu đi các tính năng mới. Mà những công cụ cho phép ứng dụng hoạt động tương tự trên cả iPhone, iPad và Mac hay tính năng Digital Health cho phép phụ huynh theo dõi việc sử dụng điện thoại của trẻ nhỏ sẽ xuất hiện.

Song song đó, một số cải tiến về Animoji để có thể sử dụng chúng trong các cuộc gọi FaceTime cũng sẽ góp mặt.

Trước đó, chiến lược phần mềm mới của Apple đã được Giám đốc phần mềm Craig Federighi đề cập tại cuộc họp vào tháng trước. Điều này như chứng tỏ sự thừa nhận của Apple về một số lỗi thiếu ổn định của iOS 11 và phần mềm Apple nói chung.

Điều thú vị là lịch trình cập nhật phần mềm Apple khác hoàn toàn với lịch trình của các đối thủ cạnh tranh khác như Google với nền tảng Android. Trên Android, ứng dụng có thể được cập nhật độc lập với bản cập nhật phần mềm Android lớn.

Trong khi đối với iOS, phiên bản mới của nó được cung cấp khi tất cả các ứng dụng được cập nhật dẫn đến những hạn chế về thời gian dành cho các nhà phát triển.

Nguồn: PhoneArena

 Apple tuyên bố iPhone 8 và iPhone X sẽ không bị làm chậm khi pin cũ đi

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Đánh giá hiệu năng Galaxy M20: Có ngang cơ các máy xài Snapdragon 636?

Sau khi ẩn nốt ruồi, Galaxy S10 sẽ biến thành... Bphone 3?

Huawei sắp sửa tung ra smartphone màn hình gập Huawei Mate X

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều