Loading...

Apple sẽ sớm ra mắt iPad màn hình gập hỗ trợ 5G

Đã có những tin đồn về việc Microsoft lên kế hoạch sản xuất một chiếc máy tính bảng Surface sử dụng màn hình gập và theo thông tin rò rỉ mới nhất, hiện Apple...

Nhà phân tích Jeff Lin của công ty nghiên cứu Thị trường IHS Markit hé lộ rằng, Apple đang âm thầm thiết kế một chiếc iPad màn hình gập, hỗ trợ 5G và dùng bộ xử lý A Series với kích thước màn hình khi mở ra sẽ lớn tầm 11-15 inch.
Nói cách khác, màn hình tổng thể của chiếc iPad mới sẽ ngang bằng kích cỡ màn hình các dòng Macbook hiện tại, hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng mới cho máy tính bảng.
Tin liên quanNối gót Facebook, một số dịch vụ Apple gặp sự cố 'rớt mạng'MacBook 2019 sẽ có thiết kế bàn phím mớiiOS 13 thêm tính năng mô phỏng giao tiếp bằng mắt với FaceTime
Theo GSMArena , đó chưa phải là tất cả, điều thú vị nằm ở chỗ dựa trên các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, chiếc iPad màn hình gập này sẽ sớm ra mắt, có thể là vào năm sau.
Đây được coi là bước đi táo bạo của Apple nhằm cạnh tranh với chiếc Surface màn hình gập sắp tới của Microsoft mà giới thạo tin “đồn thổi” lâu nay.

>> Xem thêm: 

TikTok chi 92 triệu USD để dàn xếp bê bối thu thập thông tin người dùng

Ghế máy bay biến thành giường ngủ siêu to khổng lồ trên bầu trời

Những biểu đồ sặc sỡ này sẽ cho bạn thấy quá trình phát triển của Internet từ năm 1997 đến nay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều