Loading...

Apple sẽ dừng chương trình dùng thử miễn phí Apple Music tại một số quốc gia

Với những ai đang muốn dùng thử dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music thì thông này sẽ khá buồn: Apple dừng chương trình dùng thử miễn phí Apple Music.

 

>>>  Meizu sẽ giới thiệu smartphone mới vào ngày 23/5

>>>  ZTE nubia Z17 lộ thiết kế tuyệt đẹp

 

Theo đó, thông tin trên website của Apple cho biết sẽ dừng chương trình dùng thử miễn phí 3 tháng Apple Music tại một số quốc gia, thay vào đó Apple sẽ cho người sử dụng dùng thử Apple Music trong 3 tháng với một mức phí nhất định, chẳng hạn như ba tháng dùng thử tại Úc là 0.99 USD, tại Tây Ban Nha là 0.99 Euro, tại Thuỵ Sĩ là 0.99 Franc. Ngoại trừ các quốc gia Úc, Tây Ban nha hay Thuỵ Sĩ, Apple vẫn thực hiện chương trình dùng thử miễn phí Apple Music trong 3 tháng ở các quốc gia khác.

 

Apple sẽ dừng chương trình dùng thử miễn phí Apple Music tại một số quốc gia - ảnh 1

 

Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến được Apple giới thiệu đến người dùng tại sự kiện WWDC 2015, Apple Music được kỳ vọng sẽ cạnh tranh sòng phẳng với một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến rất nổi tiếng khác là Spotify, SoundCloud,... Để khuyến khích người dùng sử dụng Apple Music, Apple đã thực hiện chương trình dùng thử miễn phí Apple Music không giới hạn chức năng trong 3 tháng. Tuy nhiên, chương trình dùng thử miễn phí này của Apple đã tạo ra nhiều sự phản ứng của giới nghệ sĩ, tiêu biểu là ca sĩ Taylor Swift khi cho rằng chương trình miễn phí đang làm tổn hại đến doanh thu của những tác phẩm mà cô sáng tác do không được trả phí trong thời gian dùng thử.

 

Apple sẽ dừng chương trình dùng thử miễn phí Apple Music tại một số quốc gia - ảnh 2

 

Dù vậy, Apple đã quyết định sẽ trả tiền bản quyền cho các nghệ sĩ ngay cả trong khi diễn ra chương trình dùng thử miễn phí. Hiện tại, Apple đang cung cấp 2 gói cước thuê bao Apple Music là:

  • Gói cước cá nhân: 59.000 đồng
  • Gói cuóc gia đình (dùng được cho 6 người): 89.000 đồng

 

Nguyễn Nguyên

Theo: 9To5Mac

>> Xem thêm: 

Ứng dụng của kỹ sư gốc Việt gây tranh cãi ở Mỹ

Ông chủ WeChat hủy lì xì nhân viên vì virus corona

Từ chức vì bất đồng với chính phủ về kế hoạch 5G

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều