Loading...

Apple One chính thức mở bán

Sự ra đời của Apple One khiến đối thủ là Spotify lo lắng, khi khách hàng chỉ cần trả tiền một lần và truy cập được nhiều dịch vụ giải trí như game, âm nhạc,...

Theo Engadget , Apple thông báo chương trình thuê bao mới Apple One với tất cả dịch vụ đăng ký riêng lẻ chính thức mở bán vào ngày 30.10. Công ty giới thiệu nó tại sự kiện Watch vào tháng 9 vừa qua. Apple One có ba biến thể gồm cá nhân, gia đình và Premier.
Gói cá nhân sẽ bán với giá 14,95 USD/tháng, cung cấp Apple Arcade, Apple Music, Apple TV+ và 50 GB lưu trữ iCloud. Gói gia đình có thể chia sẻ cho tối đa 6 người dùng với giá 19,95 USD/tháng, mang đến 4 dịch vụ tương tự gói cá nhân, nhưng không gian lưu trữ iClould tăng lên 200 GB. Người dùng cá nhân trong gói gia đình có thể truy cập bằng tài khoản riêng và thiết lập tùy chỉnh riêng. Gói Premier bổ sung thêm Fitness+ và News+, 2 TB lưu trữ iCloud, cùng mức giá 29,95 USD/tháng.
Gói cá nhân và gia đình sẽ mở bán tại hơn 100 quốc gia, nhưng gói Permier chỉ xuất hiện ở những khu vực mà dịch vụ News+ và Fitness+ khả dụng, gồm Úc, Canada, Anh và Mỹ. Apple cho biết Fitness+ sẽ được phát hành vào cuối năm nay.
Tin liên quanSpotify lo lắng trước Apple One, đòi điều tra chống cạnh tranhApple ra mắt gói dịch vụ tất cả trong một Apple OneApple muốn bổ sung gói thuê bao 'tất cả trong một'

>> Xem thêm: 

6 tiện ích bí mật nhưng cực kỳ hay ho ngay trên Google Maps mà rất ít người biết

Lộ diện ba điện thoại gập Samsung ra mắt vào năm sau

Apple Watch lập kỷ lục bán hàng mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều