Loading...

Apple Music vượt ngưỡng 60 triệu thuê bao

Trong một cuộc phỏng vấn với trang truyền thông Pháp Numerama, Phó chủ tịch cấp cao Apple Eddy Cue, cho biết Apple Music đã vượt qua 60 triệu thuê bao.

Theo Theverge , cột mốc này tăng thêm 10 triệu thuê bao so với con số 50 triệu vào tháng 4. Thời điểm đó, Apple Music được báo cáo là có nhiều người nghe hơn Spotify ở Mỹ, nhưng Spotify mới đây cho biết họ có 100 triệu thuê bao trả phí trên toàn thế giới.
Cue cho biết Apple Music là dịch vụ phát nhạc trực tuyến số 1 trong hệ sinh thái của Apple. Thật dễ dàng để thấy Apple đã có thể nhanh chóng tăng số lượng thuê bao ra sao trong những tháng qua. Chỉ riêng trong năm nay, công ty đã giảm giá ở Ấn Độ, cung cấp phát nhạc miễn phí với American Airlines và kết nối người dùng Shazam với các bản dùng thử Apple Music miễn phí sau lễ trao giải Grammy.
Tin liên quanApple tung phiên bản iOS 12.3, cải tiến thiết bị iOSApple bị điều tra về cạnh tranh không lành mạnh với SpotifyCổ phiếu Apple tăng vọt dù doanh thu iPhone giảm
Trong khi đó, Spotify đã tiếp tục hợp tác với nhiều công ty khác nhau để cung cấp dịch vụ của mình, bao gồm các công ty như The New York Times, Hulu, Samsung và Starbucks.
Apple Music cũng dự kiến sẽ thay thế iTunes (ít nhất trong lĩnh vực âm nhạc) trên máy tính để bàn khi macOS Catalina ra mắt vào mùa thu năm nay.

>> Xem thêm: 

Giá smartphone đang quá cao khiến người dùng lười nâng cấp điện thoại

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình!

iPhone thoát tăng giá nhờ thỏa thuận Mỹ - Trung

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều