Loading...

Apple Music ưu đãi lớn cho đối tượng người dùng sinh viên

Người dùng sinh viên có thể nhận 6 tháng miễn phí dùng dịch vụ Apple Music thay vì 3 tháng thông thường. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ dành cho người...

Giống như các sản phẩm khác của Apple, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music hiếm khi được giảm giá trực tiếp, ngay cả đối với những người dùng đăng ký mới. Tuy nhiên, nếu đang là sinh viên hoặc chọn đăng ký gói dịch vụ gia đình thay vì đăng ký cá nhân tiêu chuẩn, người dùng có thể tiết kiệm kha khá chi phí cho dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này.

Đáng chú ý là với đối tượng người dùng sinh viên, thay vì 3 tháng sử dụng dịch vụ không giới hạn, không có quảng cáo, Apple đang cung cấp cho đối tượng đặc biệt này khi đăng ký dịch vụ lần đầu tiên với quyền truy cập miễn phí vào thư viện hơn 50 triệu bài hát trong đủ 6 tháng.

Không cần phải làm gì đặc biệt để đủ điều kiện cho ưu đãi này, người dùng chỉ cần là người đăng ký mới và cung cấp bằng chứng đang tham gia học tại một tổ chức giáo dục đủ điều kiện, bao gồm các trường cao đẳng và đại học. Khi 6 tháng sử dụng miễn phí hết hạn, người dùng sẽ tự động bị tính phí 4,99 USD cứ sau 30 ngày để tiếp tục sử dụng dịch vụ trừ khi bạn chọn hủy đăng ký.

Điều này đồng nghĩa với việc những người dùng sinh viên đăng ký mới được giảm 50% so với mức 9,99 USD thông thường đối với những người đăng ký không phải là sinh viên. Như vậy, người dùng có thể tiết kiệm tổng cộng khoảng 90 USD và chỉ phải trả 30 USD cho năm đầu tiên hưởng ưu đãi này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Apple Music ưu đãi lớn cho đối tượng người dùng sinh viên - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Ốp lưng iPhone 12 giá 49 USD của Apple mắc lỗi thiết kế ngớ ngẩn

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nội soi đại tràng

Đọ thời lượng sử dụng pin của iPhone 12 cùng loạt iPhone thế hệ cũ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều